จริยาภรณ์ บัวใหญ่ น้ำมนต์ หลอกแต่งงาน

พี่สาว เผย สามีคนแรกของน้ำมนต์ทิ้งไปมีหญิงอื่น คาดเป็นแรงจูงให้ทำพฤติกรรมเช่นนี้

Home / ข่าวทั่วไป / พี่สาว เผย สามีคนแรกของน้ำมนต์ทิ้งไปมีหญิงอื่น คาดเป็นแรงจูงให้ทำพฤติกรรมเช่นนี้

พี่สาว เผย น้ำมนต์ อยู่กินกับสามีคนแรกมีลูก 2 คน แต่สามีทิ้งไปมีหญิงอื่น คาดเกิดจากความคับแค้นใจที่เคยถูกผู้ชายหลอก

กรณีที่นางสาวจริยาภรณ์ บัวใหญ่ หรือน้ำมนต์ ให้การกับตำรวจถึงสาเหตุจูงใจที่หลอกผู้เสียหายที่เป็นชายให้แต่งงานด้วยว่าเกิดจากความคับแค้นใจที่เคยถูกผู้ชายหลอกมาก่อนนั้น ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้พบกับพี่สาวคนโตของน้ำมนต์ โดยเปิดเผยข้อมูลว่า น้ำมนต์ได้อยู่กินกับสามีคนแรกจนมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ฝ่ายชายหนีไปมีผู้หญิงคนใหม่ คาดว่าอาจเป็นแรงจูงให้ทำแบบนี้

พร้อมระบุว่า ตอนนี้เป็นห่วงพ่อกับแม่มาก เพราะหนีหายไปนานกว่า 8 วันแล้ว ทั้งที่อายุมากและเริ่มเจ็บป่วย โดยหลังมีข่าวนี้ออกมา ตนเองก็ออกไปขายของที่ตลาดนัดไม่ได้ ทำให้ขาดรายได้มาเลี้ยงดูครอบครัว จึงอยากให้เรื่องนี้จบลงเร็วๆ ทุกคนจะได้กลับมาใช้ชีวิตตามปก

ขณะที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้นำตัวมาสอบสวน ได้นำตัว นางสาว จริยาภรณ์ หรือน้ำมนต์ หรือ พร บัวใหญ่ มาฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 529/2560 โดยพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว

ด้านนางสาว จริยาภรณ์ หรือน้ำมนต์ หรือพร บัวใหญ่ ได้ให้สัมภาษณ์นักข่าวขณะขึ้นรถผู้ต้องขังมาศาลจังหวัดธัญบุรีว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ไปว่ากันที่ศาล และพ่อกับแม่ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในการที่ตนเองถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตังครั้งนี้ เป็นการติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามด้วยตัวเอง และผู้เสียหายก็ไม่ได้เยอะมาก 30-40 คน และอยากให้พ่อกับแม่ตนติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์