ปทุมธานี ไฟไหม้

ไฟไหม้บ้านพักคนเฝ้าบ่อเลี้ยงกุ้ง คลอกชายวัย 56 ดับ

Home / ข่าวทั่วไป / ไฟไหม้บ้านพักคนเฝ้าบ่อเลี้ยงกุ้ง คลอกชายวัย 56 ดับ

เกิดไฟไหม้บ้านพักคนเฝ้าบ่อเลี้ยงกุ้งย่านปทุมธานี คลอกหนุ่มใหญ่วัย 56 ปี เสียชีวิต

ร.ต.อ.นิพนธ์ บุตรสง่า ร้อยเวรสอบสวนสภ.หนองเสือ ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านพักคนเฝ้าบ่อเลี้ยงกุ้ง และมีผู้ถูกไฟคลอกเสียชีวิต บริเวณ ม.3 ต.หนองสามวัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี จึงเดินทางเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลหนองเสือ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู  ที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักอยู่ห่างจากถนนประมาณ 1.5 กิโลเมตร และมีบ่อเลี้ยงเป็นทางยาว พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อคือ นายหลง โพธิ์เล็ก อายุ 56 ปี ถูกไฟคลอกเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักดังกล่าว โดยรอบๆ บ้านพบกองเลือดและขวดเหล้าแตกอยู่พร้อมทั้งเครื่องสูบน้ำขนาดใหญ่อยู่ 1 เครื่อง

จากการสอบถามนายวิชัย (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นลูกเขยของผู้ตาย บอกว่าผู้ตายจะนอนเฝ้าบ่อเลี้ยงกุ้งอยู่ทุกวัน และนอนอยู่คนเดียว ซึ่งขณะเกิดเหตุตนเห็นมีไฟลุกมาจากบ้านที่พ่อตาพักอยู่ จึงได้รีบวิ่งมาดูก็พบว่าไฟได้กำลังลุกไหม้บ้านพักของพ่อ จึงได้ใช้น้ำฉีดเพื่อดับไฟ หลังจากไฟดับลงแล้วก็เห็นพ่อตานอนเสียชีวิตอยู่ในกองไฟดังกล่าว ตนจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงได้นำตัวลูกเขยผู้ตายไปสอบสวนเพิ่มเติม ที่สภ.หนองเสือ อีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งนิติเวช โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป