ข่าวจังหวัดสุรินทร์ ข่าวสดวันนี้ ฝรั่ง แก๊งบิ๊กไบค์

แก๊งบิ๊กไบค์ฝรั่งเหิม บุกตีเจ้าของร้านสนุ๊กเกอร์เลือดอาบ ฉุนไม่ให้เข้าไปเล่น

Home / ข่าวทั่วไป / แก๊งบิ๊กไบค์ฝรั่งเหิม บุกตีเจ้าของร้านสนุ๊กเกอร์เลือดอาบ ฉุนไม่ให้เข้าไปเล่น

แก๊งบิ๊กไบก์ฝรั่ง ยกพวกบุกพังร้านสนุ๊กเกอร์ ตีเจ้าของร้านเลือดอาบ ฉุนไม่ยอมให้เข้าไปเล่น

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้บาดเจ็บขึ้นที่บริเวณร้านสนุ๊กเกอร์แห่งหนึ่ง บนถนนศิริรัตน์ ใกล้สถานบันเทิงชื่อดังและแหล่งท่องเที่ยวใจกลางเมืองสุรินทร์ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ ซึ่งเมื่อไปถึงพบน.ส.นริศรา บุญชาติ แฟนสาวของเจ้าของร้านรอให้การกับตำรวจอยู่ ขณะที่ผู้บาดเจ็บคือนายอัชเลย์ บิว อายุ 57 ปี ชาวอังกฤษ เจ้าของร้านถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำแผลที่ศีรษะแล้ว

ทั้งนี้จากการสอบสวน น.ส.นริศรา เผยว่า ผู้ก่อเหตุคือนายทราวิช ชาวอเมริกา ซึ่งเป็นที่รู้จักกันของชาวต่างชาติใน จ.สุรินทร์ ว่า กลุ่มมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบก์ หรือกลุ่ม OUT LAWS ได้พาพวกมาที่ร้านเพื่อจะเข้าไปเล่นสนุ๊กเกอร์ในร้าน แต่ตนไม่ยอม เพราะเห็นว่าเมามากแล้ว อีกทั้งทราบดีว่านายทราวิช มีนิสัยเวลาเมาชอบหาเรื่อง จึงเกรงว่าจะเกิดปัญหาทะเลาะกันขึ้น

พอบอกแล้วนายทราวิช ก็เดินออกจากร้านไป สักพักก็เข้ามาใหม่ ก่อนเข้ามาหยิบเอาไม้สนุกเกอร์ ตีลงที่โต๊ะอาหารจนไม้หัก และเข้าไปตีศีรษะนายอัชเลย์ ตนจนแตก จากนั้นตนจึงเข้าห้ามพร้อมยกมือไหว้  โดยใช้เวลาสัก 10 นาที กลุ่มของนายทราวิช ก็ทยอยออกจากร้านไป

ช่วงเกิดเหตุก็มีลูกค้าชาวต่างชาตินั่งดื่มกันอยู่หลายสิบคน และเห็นเหตุการณ์ก็พากันออกจากร้านไปจนหมด ตนจึงพานายอัชเลย์ ไปหาหมอรักษาอาการบาดเจ็บ และไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ เพื่อให้ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี จะได้เป็นเยี่ยงอย่างและไม่กล้าก่อเหตุซ้ำอีก  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ เตรียมเรียกตัวนายทราวิช ผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำก่อนจะแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป