เมฆ มังกรบิน แจงหลังถูกแฉ แม็กซ์ นาโน ไม่มีคุณภาพตามโฆษณา

Home / ข่าวทั่วไป / เมฆ มังกรบิน แจงหลังถูกแฉ แม็กซ์ นาโน ไม่มีคุณภาพตามโฆษณา

เมฆ มังกรบิน ชี้แจงหลังถูกแฉหัวเชื้อมันเครื่องไม่มีคุณภาพ ลั่นพร้อมให้หน่วยงานรัฐตรวจสอบ ยันไม่ได้โพสต์ภาพอาวุธสงคราม  ขู่เอาผิดเพจดังหลังตีแผ่ข้อความหวังดิสเครดิต

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (12 ก.ย. 60) นายเกริกพล จงเอื้อมกลาง หรือเมฆ อายุ 37 ปี หรือที่รู้จักกันในนาม เมฆ มังกรบิน ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ‘แม็กซ์ นาโน’ ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางว่า ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไม่มีคุณภาพตามที่ได้โฆษณาไว้นั้น ว่า ยืนยันผลิตภัณฑ์ของตนนั้นมีคุณภาพใช้งานได้จริง ซึ่งคุณภาพก็ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ถ้าหากใช้งานแล้วเห็นผลก็แสดงว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ

ทั้งนี้ทางตนพร้อมจะให้หน่วยงานภาครัฐตรวจสอบ และพร้อมให้เอาผลิตภัณฑ์ไปทดลองกับรถยนต์ที่ใช้งานจริง ส่วนการที่มีคนออกมากล่าวหาโจมตีนั้นคิดว่าน่าจะเป็นเพราะตัวแทนจำหน่ายที่ถูกยกเลิกไป และคู่แข่งทางการค้าที่เห็นการเจริญเติบโตที่รวดเร็วจึงออกมาดิสเครดิตดังกล่าว

พร้อมกันนี้ เมฆ มังกรบิน ยังได้ชี้แจงถึงการโพสต์ภาพถืออาวุธสงครามด้วยว่า ไม่ไได้เป็นคนโพสต์ ส่วนภาพที่เห็นนั้นเป็นอาวุธของทหารที่มาซื้อสินค้า ตนจึงขออนุญาตยืมอาวุธปืนมาลองถือเพียงเท่านั้น ซึ่งหากจะตามหาคนผิด ก็น่าจะเป็นคนที่เอารูปไปโพสต์มากกว่า ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดกำลังอยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานในการฟ้องร้องดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้อง