รวบแก๊งโจ๋ จับกลุ่มแว้น ไล่ทำร้ายชาวบ้านเจ็บที่เชียงใหม่

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแก๊งโจ๋ จับกลุ่มแว้น ไล่ทำร้ายชาวบ้านเจ็บที่เชียงใหม่

ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง เชียงใหม่ นำกำลังจับแก๊งวัยรุ่น หลังรวมกลุ่มแว้นป่วนเมือง ทำร้ายชาวบ้านเจ็บที่เชียงใหม่ เบื้องต้นจับกุมได้ 8 คน อายุราว 13- 17 ปี 

เว็บไซต์ cm108.com ได้รายงานว่า เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา (12 ก.ย. 60)  เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.สารภี  จ.เชียงใหม่ ร่วมกับกู้ภัยปากกองสารภีพร้อมอาสาฯ ข้างเคียงในพื้นที่ ได้ร่วมกันจับแก๊งเด็กแว้น หลังออกตะเวนสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน แถมยังใช้มีดไล่ฟันชาวบ้านไปทั่ว

โดยเหตุเกิดที่ถนนทางเรียบรถไฟเชียงใหม่- ลำพูน และถนนเส้นต้นยาง ซึ่งจากมาตรการดังกล่าวสามารถจับวัยรุ่นได้จำนวน 8 คน อายุราว 13-17 ปี

ทั้งนี้รายงานข่าวได้แจ้งเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยในพื้นที่ได้รับแจ้งว่ามีผู้บาดเจ็บจากการถูกมีดฟัน โดยฝีมือแก๊งวัยรุ่น หลังชาวบ้านคนดังกล่าวเลิกงานกำลังจะกลับบ้าน กู้ภัยได้รีบนำส่งโรงพยาบาลสารภี ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าแจ้งความ

ส่วนวัยรุ่นที่ถูกจับได้นั้น ตำรวจสายตรวจได้นำไปสถานีตำรวจเพื่อทำบันทึกประวัติ  สำหรับพื้นที่สารภี-หางดง หลายเดือนที่ผ่านมา มักจะมีกลุ่มวัยรุ่นนัดกันรวมกลุ่มแว้นจักรยานยนต์ไปตามถนนสายต่างๆ เช่นวงแหวนรอบ 3 ทางเลียบรถไฟสารภี บางกลุ่มเข้าไปถึงสะพานขัวเหล็กในเมืองเชียงใหม่ด้วย เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับก็จะแยกย้ายกันไป โดยหลายครั้งที่วัยรุ่นจะหนีไปได้

ขอบคุณภาพโดย สายตรวจสารภี กู้ภัยปากกองสารภีพร้อมอาสาข้างเคียง