ข่าวจังหวัดชัยนาท ข่าวสดวันนี้ แก๊งซูซูรัน

แก๊งซูซูรัน ป่วนเมืองชัยนาท เหิมหนักดักยิงคู่อริดับกลางถนน

Home / ข่าวทั่วไป / แก๊งซูซูรัน ป่วนเมืองชัยนาท เหิมหนักดักยิงคู่อริดับกลางถนน

ตำรวจเมืองชัยนาทเร่งล่า แก๊งซูซูรัน หลังเหิมหนักป่วนเมือง แถมดักยิงอริเสียชีวิต 

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เมื่อเวลา ประมาณ00:10น. ของช่วงคืนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุยิงกันขึ้นบนทางหลวงหมายเลข1 ถนนพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 278-279 ขาล่อง พื้นที่หมู่ที่ 3 ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท ในที่เกิดเหตุพบศพนายพงศธร ศิริบาล อายุ 30 ปี ชาว ต.เสือโฮก อ.เมืองชัยนาท นอนคว่ำหน้าคร่อมอยู่บนแบริเออร์กลางถนน มีบาดแผลถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าบริเวณกลางหลังจำนวน 1 นัด ห่างกันประมาณ 5 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าสีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของผู้ตายคว่ำอยู่ริมถนน

จากการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า กลุ่มของผู้ตายจำนวน 5-6 คน กำลังจะไปเที่ยวงานประจำปีของจังหวัด แต่มาเจอกลุ่ม ‘แก๊งซูซูรัน’ คู่อริที่เคยมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งมากันกว่า 10 คน ดักทำร้ายแล้วไล่ยิงกลุ่มผู้ตายจนหนีแตกกระเจิง โชคร้ายที่ผู้ตายถูกกระสุนเจาะร่าง จนรถล้มตกข้างถนน จากนั้นพยายามวิ่งหนีตายข้ามฝั่ง แต่ก็มาสิ้นใจขณะกำลังปีนข้ามแบริเออร์ในจุดที่พบศพ

พ.ต.อ.ชัชพิมุข มีมุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท เปิดเผยว่าเบื้องต้นรู้ตัวคนร้ายแล้ว ว่าเป็นสมาชิก ‘แก๊งซูซูรัน’ ป่วนเมือง และคาดในวันพรุ่งนี้จะขออนุมัติศาล ออกหมายจับได้ ซึ่งคาดว่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายพร้อมเพื่อนร่วมแก๊งได้เร็วๆ นี้