“ครูเงาะ” เซ็งคดี “ครูอ้อย” ไม่คืบหน้า โอดอยากให้เรื่องจบ

Home / ข่าวทั่วไป / “ครูเงาะ” เซ็งคดี “ครูอ้อย” ไม่คืบหน้า โอดอยากให้เรื่องจบ

“ครูเงาะ รสสุคนธ์” เซ็งคดีถูก “ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต” ฟ้องร้องยังไม่คืบหน้า โอดอยากให้เรื่องจบเร็วๆ

หลังจาก “ครูเงาะ รสสุคนธ์” ถูก “ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต” ฟ้องร้องข้อหาข่มขู่กรรโชกทรัพย์ 11 ล้านบาท จนเมื่อวันที่ 21 ส.ค. ที่ผ่านมา “ครูเงาะ” พร้อมทนายความหอบหลักฐานเข้าพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบ่อทอง จ.ชลบุรี ตามหมายเรียกของเจ้าหน้าที่เข้ารับทราบ 4 ข้อหา ความผิดฐานกรรโชกทรัพย์, รีดทรัพย์, หมิ่นประมาท และนำข้อมูลเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้ “ครูเงาะ” ต้องไปชี้แจงข้อเท็จจริงและแสดงความบริสุทธิ์ใจ

แต่ดูเหมือนคดีจะยืดเยื้อและหาข้อสรุปไม่ได้ จนส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของ “ครูเงาะ” เพราะต้องเสียเวลาเดินทางไปเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจแบบเซ็งๆ ว่า ตอนนี้ยังไม่มีอะไรคืบหน้า หลังจากที่ได้เข้าไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังต้องรอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกกลับไปอีกครั้งเพื่อที่ตนจะได้เอาหลักฐานไปชี้แจงเพิ่มเติม เพราะวันนั้นที่ไปก็เหมือนแค่ว่าไปแสดงตัวให้เห็นว่าตนมาแล้ว ไม่ได้หนีไปไหน

โดยเท่าที่ได้พูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรที่กังวลใจ ทุกอย่างโอเคหมด อีกอย่างวันนั้นที่ไปก็ไม่ได้เห็นหลักฐานของอีกฝ่ายที่กล่าวอ้าง เลยยืดเยื้อทำให้ตนรู้สึกเซ็งอยู่เหมือนกัน แต่ไม่เป็นไรส่วนตัวเข้าใจว่า อาจจะเป็นกระบวนการทางกฎหมายที่ไม่ให้คู่กรณีดูหลักฐาน เพราะมันอาจจะต้องมีขั้นตอนไปถึงอัยการหรือว่าศาลในความคิดส่วนตัว

ส่วนกับคู่กรณี “ครูอ้อย” ตนก็ยังไม่ได้มีโอกาสพูดคุย และไม่คิดที่จะติดต่อไป ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมายดีกว่า หากจะไกล่เกลี่ยก็ยินดี เมื่ออีกฝ่ายตกลง เพราะจะได้อธิบายในส่วนที่เข้าใจผิด และอยากจะให้เรื่องนี้จบเร็วๆ ไม่อยากให้ค้างคาแบบนี้