เผยคลิป​โจรใจเย็น งัดตู้เติมเงินใช้เวลานานกว่า 15 นาที

Home / ข่าวทั่วไป / เผยคลิป​โจรใจเย็น งัดตู้เติมเงินใช้เวลานานกว่า 15 นาที

โจรใจเย็น งัดตู้เติมเงินใช้เวลานานกว่า 15 นาที ได้เงินไปประมาณ 4,000 บาท

วันที่ 14 ก.ย. ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ อุดมรักษ์ รองสว.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธย่า จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจสอบ ตู้เติมเงินโทรศัพท์แบบหยอดเหรียญที่ถูกคนร้ายงัด บริเวณหน้า สิทธิพร อพาร์ทเม้นท์ ม.3 ต.คลองสวนพลูอ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จากการตรวจสอบพบว่า ตู้เติมเงินโทรศัพท์แบบหยอดเหรียญ ฝาตู้เปิดอ้าออก ที่ฝาตู้มีรอยฉีกขาด ถุงเงินในตู้ซึ่งมีเงินประมาณ 4,000 บาท ถูกคนร้ายเอาไป

ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายเข้ามาก่อเหตุช่วงเวลาประมาณ 03.00 น.คนร้ายอายุประมาณ 25-30 ปี สวมใส่หมวกกันน็อคสีขาวสวมเสื้อแจ็คเก็ตคลายของพนักงานโรงงาน ขับขี่รถ จยย.มาจอด จังหวะนั้น มีคนกำลังเติมเงินอยู่ คนร้ายจึงนั่งรถอยู่บนรถจยย.พอคนเติมเงินเสร็จ คนร้ายได้ลงจากรถ ตรงเข้ามาที่ตู้เติม เงินพยายามงัดตู้หลายครั้ง แล้วเดินกลับไปกลับมาที่รถจยย. เพราะเกรงว่าจะมีคนเห็น จนครั้งสุดท้ายคนร้าย ทั้งงัดตู้ทั้งโยกทั้งทุบจนสามารถเปิดฝาตู้ได้ แล้วหยิบเอาถุงเงินซึ่งอยู่ในตู้ หลบหนีไป ใช้เวลานานกว่า 15 นาที

สอบสวนนายลือชา เกตุวงษ์ อายุ 43 ปี ผู้ดูแลหอพัก ทราบว่า ปกติที่หอพักจะมีคนเข้าออกตลอดเวลา จนเมื่อช่วงเช้ามืดตนออกไปทำธุระพบว่าตู้ถูกงัดแล้ว ภายในมีเงินประมาณ 4,000 กว่าบาท