ข่าวจังหวัดชัยนาท ข่าวสดวันนี้ ยิง แก๊งซูซูรัน

จับแล้วมือยิงหนุ่ม ดับคาแบริเออร์ที่ชัยนาท อึ้งเป็นเยาวชนอายุแค่ 17 ปี

Home / ข่าวทั่วไป / จับแล้วมือยิงหนุ่ม ดับคาแบริเออร์ที่ชัยนาท อึ้งเป็นเยาวชนอายุแค่ 17 ปี

จับแล้วมือยิงคาแบริเออร์ เป็นเยาวชนอายุ 17 อ้างแค้นที่ผู้ตายทำร้ายน้อง

วันนี้ (16 ก.ย. 60)  ผู้สื่อข่าว MThai ได้รายงานถึงความคืบหน้าจากกรณีที่มีกลุ่มวัยรุ่นดักทำร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่คู่อริ จนทำให้ นายพงศธร ศิริบาล อายุ30ปี เสียชีวิตบนถนนพหลโยธิน พื้นที่หมู่ที่3 ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท หลังจากเข้ามาเที่ยวงานประจำปีของจังหวัด เมื่อคืนวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมานั้น (อ่านข่าว แก๊งซูซูรัน ป่วนเมืองชัยนาท เหิมหนักดักยิงคู่อริดับกลางถนน)

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ทำการสืบสวนเชิงลึก ตามข้อมูลเบาะแสที่ได้จากการสอบสวนพยานแวดล้อม และเพื่อผู้ตาย จนสามารถระบุตัวออกหมายจับ และติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาได้เป็นเยาวชนอายุ17ปี  ชาวบ้าน ม.13 ต.หัวหวาย อ.ตาคลี จว.นครสวรรค์

ซึ่งจากการสอบสวน ผู้ต้องหายอมรับว่าได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยมีสาเหตุมาจากโมโหที่ผู้ตายได้ทำร้ายน้องชายของตนระหว่างเที่ยวงาน ประจำปีในตัวเมืองชัยนาท ซึ่งหลังจากทราบเรื่อง ตนและเพื่อนจึงออกตามหาเมื่อมาพบนายพงศธรขัยรถสวนมา จึงขับรถไล่ตามทำร้ายและใช้อาวุธปืนยิงด้านหลัง 1 นัด

หลังเกิดเหตุได้พากันหลบหนี จนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับได้ ซึ่งในวันนี้พนักงานสอบสวนได้นำตัวเยาวชนอายุ 17 ปีส่งฝากขังที่ศาลเยาวชนจังหวัดชัยนาท เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป