ไม่รอด! ทาสยาใช้รูป ‘สมเด็จฯโต’ คลุมร่างหวังล่องหน

Home / ข่าวทั่วไป / ไม่รอด! ทาสยาใช้รูป ‘สมเด็จฯโต’ คลุมร่างหวังล่องหน

พ่อค้ายาเสพติดใช้รูป “สมเด็จพุฒาจารย์โตฯ” คลุมร่าง หวังล่องหนรอดจากการจับกุม แต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่ช่วย เจอล็อกตัวส่งดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอสัตหีบ ได้บุกเข้าจับกุมตัว นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาเสพยาเสพติด และมีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติด ในบ้านพักไม่มีเลขที่ หมู่ 5 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี แต่ผู้ต้องหาเกิดไหวตัวทันวิ่งหลบหนีเข้าไปซุกซ่อนในตัวบ้าน เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังกันออกค้นหาด้วยความยากลำบาก เนื่องจากภายในตัวบ้านทั้งสองชั้นเต็มไปด้วยขยะที่กระจัดกระจายกลาดเกลื่อนทั่วพื้น

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่ลดละความพยายามการค้นหายังคงดำเนินต่อไป กระทั่งพบตัว นายเอ หลบซ่อนตัวอยู่ใต้กองขยะ พร้อมนำรูปภาพ สมเด็จพุฒาจารย์ โต พรหมรังสี มาคลุมทับร่างกายไว้ เพื่อหวังให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์บังตาให้แคล้วคลาดจากการจับกุมของเจ้าหน้าที่ แต่สุดท้ายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ไม่ช่วยเหลือคนผิด เปิดทางให้ได้พบและจับกุมผู้ต้องหาได้ในที่สุด

และเนื่องจากในตัวบ้านเต็มไปด้วยขยะ ทำให้ต้องยอมล้มเลิกภารกิจการค้นหายาเสพติด ที่คาดว่ายังหลงเหลือหรือซุกซ่อนอยู่ เพราะหากค้นต่อ ต้องใช้เวลาหลายวัน จึงได้ถอนกำลังออกจากพื้นที่ และดำเนินคดีกับผู้ต้องหาได้เพียงข้อหาเสพยาบ้า ในส่วนที่ต้องปกปิดตัวตนของ นายเอ เนื่องจากผู้ต้องหาอาสาจะเป็นสายลับขยายผลจับกุมเอเยนต์ให้กับทางการ