รวบพนักงานราชการโรงเรียนดัง ซุกยาบ้า – อวัยวะเพศเทียม

Home / ข่าวทั่วไป / รวบพนักงานราชการโรงเรียนดัง ซุกยาบ้า – อวัยวะเพศเทียม

เจ้าหน้าที่รวบพนักงานราชการ โรงเรียนดังกลางเมืองอ่างทอง พร้อมของกลางยาบ้า 7,320 เม็ด และยังพบอวัยวะเพศชายเทียม

พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่ทหารชุดรักษาความสงบนำโดย ร้อยเอก สันติ ปรัชญาวุฒิ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองนำโดย นายสุรพันธ์ กิจรนัต์ ปลัดอำเภอเมืองอ่างทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครักษาดินแดน เข้าทำการบุกตรวจค้นที่พักพนักงานราชการ โรงเรียนแห่งหนึ่ง(ขอสวนชื่อ)

หลังสืบทราบข่าวว่านำยาบ้าเข้ามาในพื้นที่และมีการมั่วสุมอยู่ภายในห้องพัก จึงทำการบุกเข้าตรวจค้นที่ห้องเป้าหมายบริเวณ ชั้น 4 ของอาคาร พบ นายวัชรพงษ์ นักวิชาการพัสดุ โรงเรียนแห่งหนึ่ง และนายณัฐกานต์ อายุ 21 ปี พร้อมด้วย ยาบ้าที่อยู่ภายในห้องพักจำนวน 7,320 เม็ด และอุปกรณ์การเสพยาบ้า แต่สิ่งของอย่างหนึ่งที่ทำให้เจ้าหน้าที่ค้นพบภายในห้อง แปลกใจเมื่อพบอุปกรณ์อวัยวะเทียมเพศชายที่อยู่ภายในห้องพัก

เบื้องต้นทาง นายณัฐกานต์ ปิดปากเงียมไม่ยอมให้การใด แต่จำนนด้วยหลักฐานที่ค้นพบอยู่ภายในห้อง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวมาสอบสวนขยายผล ที่โรงพักพร้อมด้วยตรวจค้นรถเก๋งโตโยต้า สีบรอนด์เงิน ของนายวัชรพงษ์ แต่ไม่พบสิ่งผิดกฏหมายเพิ่มเติมแต่อย่างไร

ด้าน พ.ต.อ.ประสาทพร เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการรับเรื่องร้องเรียง ถึงพฤติกรรมของ นายวัชรพงษ์ ว่ามีส่วนเกี่ยวของกับยาเสพติด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการส่งสายสืบเข้าพื้นที่เป้าหมาย จนกระทั้งสืบทราบว่ามีการนำยาบ้าจำนวนมากเข้ามาในห้องพักดังกล่าว จึงได้ทำการวางแผนพร้อมประสานกำลังเจ้าหน้าที่ทั้งสามฝ่าย เข้าทำการตรวจค้นบริเวณห้องเป้าหมาย