นักศึกษาสาวแฉ ถูกลูกตลก ข่มขืนถ่ายคลิป

Home / ข่าวทั่วไป / นักศึกษาสาวแฉ ถูกลูกตลก ข่มขืนถ่ายคลิป

naksigsarong

5 ต.ค. ที่รัชดาเพรสทีจ ซอยลาดพร้าว 48 ถนนลาดพร้าว เขตห้วยขวาง กทม.นายสิทธิศักดิ์ ทองศรี ทนายความในฐานะทนายส่วนตัวของ น.ส.โบ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี นักศึกษาสาวจากสถาบันแห่งหนึ่ง แถลงข่าวกรณี แจ้งความดำเนินคดีกับ นายอัศนัย เทศวงศ์ อายุ 29 ปี หรือ เอ็กซ์ ลูกชายหม่อมเหยินตลกชื่อดัง ว่าได้ทำการข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.โบ

ทั้งนี้ นายสิทธิศักดิ์ กล่าวว่า เมื่อกลางดึกวันที่ 3 ต.ค. 52 น.ส.โบ ได้ไปกินอาหารกับนายเอ็กซ์ ที่ถนนรามอินทรา กม.2 เขตบางเขน กทม. จนถึงเวลา 02.00 น. ของวันที่ 4 ต.ค. แต่ขณะที่ออกจากร้าน นายเอ็กซ์ได้พาขึ้นรถพาไปร่วมหลับนอนที่ห้องพัก? ซึ่งระหว่างนั้นนายเอ็กซ์ ได้ถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้ด้วย

ต่อมา ตอนเช้าวันที่ 4 ต.ค. จึงพา น.ส.โบ กลับบ้าน หลังจากนั้นน.ส.โบได้เล่าเหตุการณ์ให้แฟนหนุ่มฟัง จึงโทร.ไปต่อว่านายเอ็กซ์ เพราะจากรู้จักกันมา 6 ปีและไว้ใจ โดย นายเอ็กซ์ ก็กล่าวขอโทษ น.ส.โบ ว่าที่ทำไปเนื่องจากเมาสุรา

ทั้งนี้ เหตุการณ์น่าจะจบลงด้วยดี เพราะเจ้าทุกข์เห็นว่าหากเป็นเรื่องใหญ่โตจะเสียชื่อเสียงทั้งคู่ แต่นายเอ็กซ์กลับไปให้ข่าวกับสื่อว่าถูกใส่ร้าย น.ส.โบ จึงต้องออกมาปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง

อย่าไงก็ตาม น.ส.โบ ได้เข้าความกับ ร.ต.ท.ครรชิต บุ่งอุทุม พงส. (สบ1) สน.บางเขน เพื่อดำเนินคดีกับนายเอ็กซ์ ข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา พนักงานสอบสวนส่งตัวไปตรวจที่ รพ.ตำรวจ ไว้เป็นหลักฐานประกอบคดี โดยจะทราบผลในอีก 2-3 วัน ซึ่งตลอดทั้งวันนายเอ็กซ์และหม่อมเหยินต่างโทรศัพท์มาจะขอเจรจาด้วย แต่เจ้าทุกข์ไม่ยอม และต้องการเอาเรื่องจนถึงที่สุด