ขโมยชุดชั้นใน ข่าวINN สำเร็จความใคร่ สุรินทร์ โจรขโมยชุดชั้นใน

รวบแล้วโจ๋18 แอบขโมยชุดชั้นในสาว ไปสำเร็จความใคร่

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้วโจ๋18 แอบขโมยชุดชั้นในสาว ไปสำเร็จความใคร่

ตร.รวบแล้วโจ๋18 แอบขโมยชุดชั้นในสาว หอพักใกล้ มหาวิทยาลัยชื่อดังสุรินทร์ เจ้าตัวสารภาพเอาไปสำเร็จความใคร่

ความคืบหน้า กรณีนักศึกษาสาว ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้นำภาพวงจรปิดโพสต์ลงในสื่อโซเชียล เพื่อเตือนชาวหอพักให้ทราบทั่วกัน และให้สังคมโซเซียลช่วยกันแชร์ เพื่อตามล่าหาตัวคนร้าย หลังจากกล้องวงจรปิดของหอพักหญิงทองใหญ่ อ.เมือง จ.สุรินทร์ สามารถบันทึกภาพ คนร้ายเป็นชายรูปร่างอ้วน สวมหมวกกันน็อก แอบขโมยชุดชั้นในของหญิงสาว ที่พักอาศัยที่หอพักดังกล่าวไปถึง 9 ตัว

จากการตรวจสอบพบว่า ประตูหอพักหญิงทองใหญ่เปิดไว้ ตลอด 24 ช.ม. ไม่ได้ปิดในยามค่ำคืน คนร้ายจึงสบโอกาสมาขโมยชุดชั้นในของหญิงสาวได้อย่างง่ายดาย ก่อนหน้านี้ยังไม่มีกล้องวงจรปิด จนล่าสุดเจ้าของหอพัก สุดทนจำเป็นต้องจ้างช่างมาติดตั้งกล้องวงจรปิดจำนวน 6 ตัว เพื่อบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน จนสามารถบันทึกภาพได้ 3 เหตุการณ์ คนร้าย 3 คน ไม่ซ้ำหน้า

ล่าสุดวันนี้ (26 ก.ย.60) ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ บุกเข้าจับกุมตัว นายชัชวาล อายุ18 ปี ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ ชุดชั้นในหญิงสาว นำส่ง ร.ต.อ.สุรัตน์ ศรีวงษา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ ดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืน โดยใช้ยานพาหนะ สอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ว่าได้ตระเวนขับขี่รถจักรยานยนต์ ไปขโมยชุดชั้นในสาวตามหอพักหญิง ก่อนนำไปสำเร็จความใคร่ที่ทุ่งนา

ป้าของผู้ต้องหา กล่าวว่าหลานชายเหมือนเป็นคนโรคจิต เหมือนโดนของเข้า ควบคุมตัวเองไม่ได้ มักตระเวนขโมยชุดชั้นในสาว มาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.5 แล้ว แต่ยังไม่เคยเข้ารับการรักษา ล่าสุดเพิ่งกลับมาจากทำงานก่อสร้างที่กรุงเทพ ก็กลับมาก่อเหตุอีก