สุดารัตน์ ในหลวงร.9

หญิงหน่อย-อดีต ส.ส. ร่วมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ถวายแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9

Home / ข่าวทั่วไป / หญิงหน่อย-อดีต ส.ส. ร่วมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ถวายแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9

คุณหญิงสุดารัตน์ ร่วมกับ อดีต ส.ส. และประชาชน ทำกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ถวายแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9

วันที่ 10 ต.ค. 2560 เวลา 9.00 น. คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานกรรมการมูลนิธิไทยพึ่งไทย พร้อมด้วย นายวิชาญ มีนชัยนันท์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ และนายจิรายุ ห่วงทรัพย์ อดีต ส.ส.กทม. ร่วมกับพี่น้องประชาชนเขตคันนายาว บึงกุ่ม มีนบุรี และคลองสามวา จัดโครงการ “ทำดีถวายพ่อหลวง” กิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ณ วัดราษฏร์ศรัทธาธรรม (บางชัน) ซ.รามอินทรา109 กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ เพื่อร่วมกันทำความดี ถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สำหรับกิจกรรมวันนี้ คุณหญิงสุดารัตน์ และอดีต ส.ส. ได้ร่วมกับประชาชนทาสีกำแพงวัด รวมถึงทำความสะอาดพระอุโบสถ ทำความสะอาดพระเจดีย์ และห้องน้ำ ภายในบริเวณรอบวัด

โดยคุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า กิจกรรมวันนี้เป็นเรื่องที่น่าชื่นชม น่ายกย่อง ที่ทุกคนได้อุทิศตน เพื่อจะได้ทำความดีตามแบบอย่างของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยเฉพาะกิจกรรมวันนี้จะได้จัดเตรียมสถานที่เพื่องาน พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 และงานที่จะเกิดขึ้นต้องถือว่าเป็นวันที่พสกนิกรชาวไทยทุกคน รู้สึกถึงความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ ที่ผ่านมาพระองค์ทรงงานหนักเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของปวงชนชาวไทย โดยเชื่อมั่นว่าแบบอย่างที่พระองค์ท่านทรงปฏิบัติ จะยังคงอยู่ และเป็นแบบแผนสำหรับการดำเนินชีวิตต่อไป