ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวพัทยา ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ ตำรวจอาสา ต้น ลึกทะเล สาวจีน

ชัดๆ นาที สาวจีนขับเก๋งชนตำรวจ ด้านอัยการส่งฟ้องศาลแล้ว หลังถูกจับ

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / ชัดๆ นาที สาวจีนขับเก๋งชนตำรวจ ด้านอัยการส่งฟ้องศาลแล้ว หลังถูกจับ
เปิดคลิปนาทีเก๋งถอยชนตำรวจอาสากระเด็น ก่อนชนจักรยานยนต์ล้มคว่ำและหนีไป ขณะที่ตำรวจส่งเรื่องให้อัยการฟ้องร้องต่อศาลแล้ว

หลังจากที่วานนี้ (10 ต.ค. 60) นายต้น ลึกทะเล อายุ 33 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาจราจร สภ.เมืองพัทยา ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ดำเนินคดีกับนักท่องเที่ยวสาวจีนรายหนึ่งที่ก่อเหตุขับรถพุ่งชนเขาได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากไม่พอใจที่เข้าไปห้ามปราบจากการที่เจ้าหน้าที่จะเข้าไปยกรถของนักท่องเที่ยวรายดังกล่าว เพราะเห็นว่าจอดกีดขวางการจราจร ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ในวันเดียวกันผู้ใช้เฟซบุ๊ก Prang chamaithip ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยได้เผยให้เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาจารจรได้เดินเข้าไปพูดคุยกับผู้ขับรถคันดังกล่าว จากนั้นรถเก๋งคันดังกล่าวจะถอยรถชนเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสารายนี้ ขณะเปิดประตูรถอยู่อย่างรุนแรงถึง 2 ครั้ง จนเจ้าหน้าที่กระเด็น ก่อนขับรถหลบหนีพุ่งไปข้างหน้าพร้อมเฉี่ยวชนรถจยย.อีก 1 คัน จนล้มคว่ำและขับหนีไป แต่ไม่รอดถูกติดตามจับกุมตัวในที่สุด

นายต้น ลึกทะเล ตำรวจอาสา – สาวจีน ผู้ก่อเหตุ

อย่างไรก็ดีในส่วนความคืบหน้าของคดี หลังจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วนั้น ในวันนี้ (11 ต.ค. 60) ตำรวจได้ส่งเรื่องให้ทางอัยการเพื่อส่งฟ้องร้องดำเนินคดีตามกฎหมายกับนักท่องเที่ยวสาวชาวจีนรายดังกล่าวแล้วหลังมีการสอบสวนแล้วเสร็จ