กะละมัง ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช ข่าวสดวันนี้ พลางตัว ยาบ้า

เห็นได้ไง? หนุ่มใช้กะละมังพลางตัว หวังหนีตร.ตามจับยาบ้า

Home / ข่าวทั่วไป / เห็นได้ไง? หนุ่มใช้กะละมังพลางตัว หวังหนีตร.ตามจับยาบ้า

ตำรวจสืบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ เมืองคอน ไล่จับหนุ่มมียาบ้า หนีเข้าห้องน้ำ ทิ้งยาบ้าลงโถส้วม 8 เม็ด ก่อนเอากะละมังครอบพรางตัว ดันลืมราดน้ำโถส้วม สุดท้ายไม่รอด

วานนี้ (18 ต.ค. 60) พ.ต.ท.สมนึก สุวรรณวงศ์ สว.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน รับแจ้งว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาบ้าที่บริเวณโต๊ะสนุกเกอร์ ซึ่งอยู่ในบ้านเลขที่ 578 หมู่ 5 ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ จึงนำกำลังตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบผู้ต้องสงสัยเป็นวัยรุ่นชายอายุประมาณ 20 – 25 ปี เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พยายามวิ่งหนีเข้าไปหลบในห้องน้ำ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงไล่ติดตามหลังไป พบว่าหลังบ้านดังกล่าวมีห้องน้ำจำนวน 2 ห้อง ตรวจสอบห้องน้ำแรกไม่พบผู้ต้องหา จึงตรวจสอบห้องน้ำถัดไปและพบว่ามีกะละมังสีชมพูใบใหญ่ครอบอยู่มุมห้องน้ำหลังประตู แต่ไม่พบตัววัยรุ่นที่วิ่งหนีไป

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ สังเกตเห็นสิงผิดปกติ ว่ากะละมังใบดังกล่าวถูกวางไม่เรียบกับพื้นโดยกะละมังสภาพลอยอยู่เหนือพื้น และมีเท้าของคนโผล่ออกมา จึงแสดงตัวจับกุมทราบชื่อนายธนาธิป ทองสุข อายุ 22 ปี เป็นเจ้าของบ้าน ส่วนยาบ้าจำนวน 8 เม็ด พบว่านายธนาธิป ได้โยนทิ้งลงโถส้วมแล้ว แต่นายธนาธิป ลืมราดน้ำใส่โถส้วม จึงนำมาเป็นหลักฐานได้

พลางตัว, ยาบ้า
วิชากะละมังพลางตัวหนีตำรวจ

จากการสอบสวนทราบว่า นายธนาธิป ให้การว่า ระหว่างที่กำลังเล่นสนุกเกอร์กับเพื่อนพบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบที่โต๊ะสนุกเกอร์ ซึ่งอยู่ในบ้าน ขณะนั้นตนมียาบ้าอยู่ในตัวจำนวน 8 เม็ด ด้วยความกลัวถูกจับจึงวิ่งหนีเข้าไปหลบซ่อนในห้องน้ำ แล้วทิ้งยาบ้าลงในโถส้วม แล้วใช้กะละมังขนาดใหญ่ในห้องน้ำครอบตัวเองเพื่อพรางตัว แต่สุดท้ายไม่รอดถูกจับกุมตัวได้ที่สุด

พลางตัว, ยาบ้า