การไฟฟ้า ข่าวจังหวัดชัยนาท ข่าวสดวันนี้ ยิงแฟนสาว

มอบตัวแล้ว หนุ่มการไฟฟ้า ยิงแฟนสาวดับคาสำนักงานที่ชัยนาท

Home / ข่าวทั่วไป / มอบตัวแล้ว หนุ่มการไฟฟ้า ยิงแฟนสาวดับคาสำนักงานที่ชัยนาท
หนุ่มการไฟฟ้า ยิงแฟนสาวดับคาสำนักงานที่ชัยนาทเข้ามอบตัวแล้ว หลังทนแรงกดดันไม่ไหว ขณะที่แพทย์เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลจิตเวชหลังพบมีความเครียด และอาจจะมีอาการทางจิตประสาท

วันที่ 21ตุลาคม2560 ผู้สื่อข่าว MThai ได้รายงานถึงความคืบหน้ากรณีที่นางสาวภัสนันท์ อ่องชุ่ม อายุ 32 ปี พนักงานแผนกมิเตอร์ การไฟฟ้าส่วนภูมภาคจังหวัดชัยนาท ถูกนายกฤษ ธรรมานุสรณ์ แฟนหนุ่ม อายุ 32 ปี ซึ่งทำงานอยู่ที่ กฟภ.โกรกพระ จ.นครสวรรค์ บุกเข้ามายิงจำนวน 3 นัด กระสุนเข้าที่ศรีษะจนเสียชีวิตคาลานจอดรถการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดชัยนาท ก่อนหลบหนีไปพร้อมรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีขาว เมื่อเวลา15:35น.ของวันที่18ตุลาคมนั้น

วานนี้ นายสันติ ธรรมานุสรณ์ ผู้เป็นพ่อ ได้พาตัวนายกฤษมือสังหารแฟนสาว เดินทางเข้ามอบตัว พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ขนาด.38ของกลาง โดยตลอดเวลาที่ถูกควบคุมตัว นายกฤษอยู่ในอาการเหม่อลอย เหมือนคนขาดสติ หลังจากพูดคุยกันได้ประมาณ 1 ชั่วโมง จึงส่งตัวนายกฤษไปให้แพทย์ที่โรงพยาบาลชัยนาทเพื่อตรวจร่างกาย

ขณะที่วันนี้ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบความคืบหน้าทางคดีที่ สภ.เมืองชัยนาท โดย พ.ต.ท.ปฏิกรณ์ หาญหัตถกิจ หัวหน้าพนักงานสอบสวน เปิดเผยว่า หลังจากการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรเมื่อช่วงเย็นวาน แพทย์ได้ลงความเห็นว่านายกฤษ ผุ้ต้องหามีปัญหาเรื่องของความเครียด และอาจจะมีอาการทางจิตประสาท จึงเห็นควรให้ส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลจิตเวช ที่ อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ เพื่อให้แพทย์ผุ้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านทำการวิเคราะห์ทางจิตและลงความเห็นอีกครั้ง

ซึ่ง พ.ต.อ.ชัชพิมุข มีมุข ผู้กำกับการฯ ได้สั่งให้กำลังตำรวจไปเฝ้าควบคุมตัวผู้ต้องกาที่โรงพยาบาลจิตเวชตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อป้องกันการหลบหนี จนกว่าจะได้ผลวิเคราะห์ทางจิตเวชของแพทย์ ทำให้เรื่องทางคดีในตอนนี้ยังไม่สามารถคืบหน้าได้ เพราะไม่สามารถสอบสวนผู้ต้องหาได้ การทำแผนก็ยังไม่สามารถทำได้