ข่าวภูมิภาค ยิงเจ้าหนี้ ลูกหนี้ เจ้าหนี้

ลูกหนี้โหด! ควักปืนยิงเจ้าหนี้ หลังไปทวงเงินที่ยืมเงินมานาน

Home / ข่าวทั่วไป / ลูกหนี้โหด! ควักปืนยิงเจ้าหนี้ หลังไปทวงเงินที่ยืมเงินมานาน

ลูกหนี้โหดยิงเจ้าหนี้ หนุ่มไปทวงถามเพื่อนที่ยืมเงินมานานไม่ยอมใช้คืนไม่เจอตัวกลับถูกญาติเพื่อนใช้ปืนลูกซองยิงหลัง เผ่นขึ้นรถหลบหนีไม่คิดชีวิต

วันที่ 22 ต.ค. 60 เมื่อเวลา 11.00 น.  ศูนย์วิทยุหน่วย กู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง จุดบ่อวิน ได้รับแจ้งจาก ตร.สภ.บ่อวินว่า มีประชาชนที่ทำร่างกายมาขอความช่วยเหลือที่ จุดบริการประชาชนแยกปากร่วม สภ.บ่อวิน ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายทราบชื่อต่อมา นายอัมรินทร์ ซื่อตรง อายุ36 ปี รับจ้างทั่วไปได้รับบาดเจ็บบริเวณแผนหลังเป็น รูกระสุน เต็มแผนหลัง

สอบถามทราบว่าตนเองได้ไปทวงเงินเพื่อนซึ่งอยู่ที่ ห้องเช่า ม.6 ต.มาบยางพร ชุมชนป่ามะพร้าว อ.ปลวกแดง จ.ระยอง โดยได้เดินลงไปถามหานายเล็กซึ่งได้ยืมเงินตนไปจำนวน 20,000บาท นานแล้วไม่ยอมคืนทวงถามมากี่ครั้งก็บ่ายเบี่ยงตลอด มาครั้งนี้ไม่เจอ พบญาตินายเล็กบอกกับว่าไม่อยู่ขณะตนเดินกลับมาที่รถนั้น ญาตินายเล็กได้ใช้ปืนลูกซองยิงเข้ามาบริเวณหลังตน ตนจึงรีบขับหนีออกมาอย่างไม่คิดชีวิต

ก่อนที่จะให้เพื่อนมาขอความช่วยเหลือกับทางตร.และกู้ภัย ตรวจสอบแผ่นหลังมีการลงยันต์อักขระเต็มแผ่นหลังและรอยลูกกระสุนทั่วบริเวณจึงนำส่ง รพ.แหลมฉบัง และสำหรับผู้ก่อเหตุทาง ตร.สภ.บ่อวินได้ประสานไปยัง ตร.สภ.ปลวกแดง เจ้าของท้องที่ ที่เกิดเหตุ ให้ติดตามจับกุมต่อไป