ชมดอกไม้ปากคลองตลาด ดอกไม้เพื่อพ่อ ปากคลองตลาด

แจ้งปิดซ่อมซุ้มอุโมงค์ ‘ดอกไม้เพื่อพ่อ’ ที่ปากคลองตลาดพรุ่งนี้

Home / ข่าวทั่วไป / แจ้งปิดซ่อมซุ้มอุโมงค์ ‘ดอกไม้เพื่อพ่อ’ ที่ปากคลองตลาดพรุ่งนี้

แจ้งปิดเข้าชม “ดอกไม้เพื่อพ่อ” ที่ปากคลองตลาด ตั้งแต่ 18:00-24:00 น. พรุ่งนี้ พร้อมเปิดรับสมัครจิตอาสา 1,000 คน ซ่อมบำรุงซุ้มดอกไม้

พ.ต.ท.กิตติ แก้วทินกร รองสารวัตรจราจร สน.พระราชวัง เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้มีประชาชนจำนวนมาก ให้ความสนใจเข้าชมซุ้มอุโมงค์ดอกไม้ ปากคลองตลาด บริเวณถนนจักรเพชร จำนวนมาก ส่งผลให้จราจรติดขัดสะสมยาว จึงฝากประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนที่ไม่ได้เดินทางมาเข้าชมหลีกเลี่ยงเส้นทางจราจร โดยประชาชนมาจากฝั่งพระนครที่จะเข้าไปฝั่งธนบุรี ให้ใช้สะพานพุทธฝั่งขาออก ส่วนประชาชนที่เข้าชมดอกไม้ ขอความร่วมมือให้รถโดยสารสาธารณะ เนื่องจากบริเวณใกล้เคียงไม่มีที่จอดรถและช่วยลดปัญหาการจราจรติดขัด

อย่างไรก็ตาม ผู้จัดงานซุ้มอุโมงค์ดอกไม้เพื่อพ่อ ปากคลองตลาด ได้ฝากประชาสัมพันธ์ว่า ในวันพรุ่งนี้( 24 ต.ค.) ตั้งแต่เวลา 18.00 น.-24.00 น. จะปิดไม่ให้เข้าชมชั่วคราว เนื่องจากจะมีการปรับปรุง ซ่อมแซม อุโมงค์ดอกไม้ที่ได้รับความเสียหาย ตลอดจนเปลี่ยนดอกไม้ให้มีความสด เนื่องจากบางจุดเริ่มเหี่ยวเฉา โดยเปิดรับสมัครจิตอาสา ประชาชน จำนวน 1,000 คน ร่วมซ่อมแซมซุ้มอุโมงค์ดอกไม้ โดยสามารถเข้าไปแจ้งความจำนงได้ที่เพจชุมชนชาวปากคลองตลาด