กฤษ ธรรมานุสรณ์ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ข่าวจังหวัดชัยนาท ข่าวสดวันนี้ ยิงแฟน

ให้ประกันตัว หนุ่มการไฟฟ้ายิงแฟนสาวดับ ชี้แค่เครียดไม่ได้บ้า

Home / ข่าวทั่วไป / ให้ประกันตัว หนุ่มการไฟฟ้ายิงแฟนสาวดับ ชี้แค่เครียดไม่ได้บ้า
ศาลให้ประกัน หนุ่มมือยิงสาวการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.ชัยนาทดับ คาลานจอดรถ ด้านตำรวจแย้มคนร้ายแค่เครียดไม่ถึงบ้า

จากกรณีนางสาวภัสนันท์ อ่องชุ่ม อายุ32ปี พนักงานแผนกมิเตอร์ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดชัยนาท ที่ถูกนายกฤษ ธรรมานุสรณ์ แฟนหนุ่ม อายุ32ปี ซึ่งทำงานอยู่ที่ กฟภ.โกรกพระ จ.นครสวรรค์ บุกยิงจำนวน 3 นัดกระสุนเข้าที่ศรีษะ จนเสียชีวิตคาลานจอดรถการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดชัยนาท เมื่อเวลา 15:35 น.ของวันที่ 18 ตุลาคม  ก่อนที่นายสันติผู้เป็นพ่อพาเข้ามอบตัว และถูกส่งไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจิตเวช อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาทคอยเฝ้าควบคุมตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตรวจสอบว่ามีอาการทางจิตหรือไม่นั้น 


ล่าสุด วันนี้ (24 ต.ค. 60) ผู้สื่อข่าว MThai ได้รายงานว่า  พ.
ต.ท.ปฏิกรณ์ หาญหัตถกิจ หัวหน้า พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท เปิดเผยว่า เมื่อวันทีอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้ยื่นเรื่องฝากขังนายกฤษต่อศาลาจังหวัดชัยนาทแล้ว โดยญาติได้นำหลักทรัพย์มายื่นขอประกันตัว ซึ่งศาลจังหวัดชัยนาทได้อนุญาตให้ประกันตัวไป โดยใช้หลักทรัพย์มูลค่า500,000าท


ซึ่งปัจจุบันนายกฤษยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจิตเวช อ.
พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ เพื่อให้แพทย์สังเกตอาการ ซึ่ง พ.ต.ท. ปฏิกรณ์ เผยว่าจาการพูดคุยกับแพทย์ นายกฤษเพียงแต่มีอาการเครียดเฉียบพลัน แต่ไม่ถึงขั้นเสียสติ คาดว่าแพทย์จะลงความเห็นและอนุญาตให้ทำการสอบปากคำนายกฤษได้เร็วๆ นี้