สุนัขพิทบูล กัดคนแก่อายุ 74 สาหัส

Home / ข่าวทั่วไป / สุนัขพิทบูล กัดคนแก่อายุ 74 สาหัส
พิทบูล
พิทบูล


พิตบลู รุมกัดแม่นักข่าวช่อง 5

กรุงเทพ ฯ 12 ต.ค.- สุนัขพันธุ์พิทบูล 3 ตัวรุมกัดหญิงชราวัย 74 ปีอาการสาหัส เหตุเกิดในหมู่บ้านเศรษฐกิจ เขตบางแค

นายปรีชา อรุณมหาศน์ เจ้าของสุนัขพันธุ์พิทบูล เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.หลักสอง หลังถูกนายกนก รุจิโมระ เพื่อนบ้านแจ้งความว่ามารดาคือ นางทวีพร รุจิโมระ อายุ 74 ปี ถูกสุนัขพันธุ์ดังกล่าวของนายปรีชา จำนวน 3 ตัวรุมกัดใบหน้าและตามลำตัว เหตุเกิดภายในหมู่บ้านเศรษฐกิจซอย 22-6 ถนนเพชรเกษม เขตบางแค จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะนี้รักษาตัวอยู่ในห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค โดยบาดแผลที่ใบหน้ายังน่าเป็นห่วง เนื่องจากแพทย์ยังไม่สามารถเย็บได้จนกว่าแผลจะแห้ง

นายปรีชา ให้การว่าเลี้ยงสุนัขพันธุ์นี้ไว้ 5 ตัว โดยเช้าวันนี้ลูกชายเปิดประตูบ้านออกมาทิ้งขยะ ทำให้สุนัข กรูออกมารุมกัดนางทวีพร และว่าสุนัขของตนไม่เคยกัดใครยกเว้นจะถูกแกล้ง โดยยินดีชดใช้ค่ารักษาพยาบาล แต่ยังตกลงในรายละเอียดไม่ได้ ขณะที่ตำรวจเองยังไม่ตั้งข้อหากับนายปรีชา จนกว่าจะได้สอบปากคำผู้เสียหายและพยานที่เห็นเหตุการณ์

ขณะที่ เพื่อนบ้านให้ข้อมูลว่าเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมามีเด็กวัย 5 ขวบอาศัยอยู่ในซอยถูกสุนัขของนายปรีชากัดมาแล้ว 1 ครั้ง จากนี้จะรวบรวมรายชื่อผู้พักอาศัยให้กรรมการหมู่บ้านนำความเห็นไปพูดคุยกับ ทางสำนักงานเขตบางแค เพื่อหาทางออกที่เหมาะสมที่สุด เนื่องจากในซอยที่เกิดเหตุมีเด็กและผู้สูงอายุมาก หวั่นจะเกิดเหตุซ้ำ.

สำนักข่าวไทย

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก MCOT NEWS mcot