ข่าวภูมิภาค ทะเลาะวิวาท ปัญหาครอบครัว ยิงเมียเก่า

หึงโหด! หนุ่มใหญ่บุกยิงอดีตภรรยาถึงโรงพยาบาล

Home / ข่าวทั่วไป / หึงโหด! หนุ่มใหญ่บุกยิงอดีตภรรยาถึงโรงพยาบาล

หึงโหด! หนุ่มใหญ่บุกยิงอดีตภรรยาคาโรงพยาบาลแม่และเด็ก โชคดีปัดปืนทันถูกมือบาดเจ็บ

ช่วงบ่ายวันนี้ ( 8 พ.ย.60) เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลแม่และเด็ก ถนนประชาสัมพันธ์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เหตุเกิดภายในห้องทำงานแผนกศูนย์คุณภาพของโรงพยาบาลดังกล่าว หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ พร้อมชุดสืบสวนเข้าไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบภายในห้องที่เกิดเหตุมีเก้าอี้ล้มอยู่กับพื้น และพบหัวกระสุนปืน .22 ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อ คือ นางสร้อยฟ้า จอมคำ อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงใส่ที่มือด้านขวา เจ้าหน้าที่ได้ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งรักษาต่อยังโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

จากการสอบสวนทราบว่า นางสร้อยฟ้ากำลังรับประทานอาหารอยู่กับเพื่อนเจ้าหน้าที่ ภายในห้องทำงานในช่วงพัก ระหว่างนั้นนายสนั่น วงศา อายุประมาณ 45 ปี อดีตสามีของนางสร้อยฟ้าได้เข้ามาภายในห้องและตรงมาผลักนางสร้อยฟ้าตกจากเก้าอี้ ก่อนจะทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จากนั้นนายสนั่นได้ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่นางสร้อยฟ้า แต่นางสร้อยฟ้าได้ใช้มือปัดอาวุธปืน ทำให้กระสุนลั่นโดนใส่ที่มือได้รับบาดเจ็บ ส่วนนายสนั่นได้วิ่งหลบหนีไป

สำหรับสาเหตุที่นายสนั่นบุกมายิงอดีตภรรยาถึงที่ทำงาน เบื้องต้นคาดว่าเกิดจากความหึงหวงหรือความขัดแย้งภายในครอบครัว เนื่องจากทั้งคู่เคยแต่งงานและอยู่กินกันจนมีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนที่จะแยกทางกัน เนื่องจากนายสนั่นติดสุราและเป็นคนอารมณ์ร้อน ที่ผ่านมามักจะหาเรื่องทะเลาะกับนางสร้อยฟ้าเป็นประจำ หลังเกิดเหตุชุดสืบสวนได้ออกติดตามนายสนั่นเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป