ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้สแลม ยอดบริจาค

ชาวสงขลาแห่เชียร์ ‘ตูน บอดี้สแลม’ วิ่งฝ่าสายฝน ยอดบริจาคพุ่ง 125 ล้าน

Home / ข่าวทั่วไป / ชาวสงขลาแห่เชียร์ ‘ตูน บอดี้สแลม’ วิ่งฝ่าสายฝน ยอดบริจาคพุ่ง 125 ล้าน

ชาวสงขลาแห่ให้กำลังใจ “ตูน บอดี้สแลม” วิ่งฝ่าสายฝนต่อเนื่อง ยอดบริจาคพุ่งกว่า 125 ล้าน ทีมงานอ้อนขอวันนี้ 130 ล้าน

บรรยากาศการวิ่งวันที่ 8 พ.ย. 60 ของ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ พบว่าการวิ่งใน เซตที่ 3 (ปั้ม PT สิงหนคร – วัดดีหลวงใน จ.สงขลา รวมระยะทาง 11.1 กม.) ได้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก แต่ทางคณะของนักร้องดังก็ไม่ได้หยุดพักแต่อย่างใด โดยยังคงมุ่งมั่นที่จะวิ่งเพื่อไปหยุดพักในจุดที่ตั้งเป้าไว้ ซึ่งในวันนี้จะไปสิ้นสุดที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ตำบลระวะ อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา รวมระยะทางทั้งวัน 50.60 กม.

ทั้งนี้พบว่าตลอดเส้นทางยังคงมีประชาชนเดินทางมาให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง ส่วนยอดบริจาคล่าสุด(16.23 น.) พบว่าพุ่งถึงกว่า 125,000,000 ล้านบาทแล้ว ทั้งนี้ทางคณะของตูน ยังได้อ้อนขอให้ประชาชนได้ช่วยกันบริจาคกันเข้ามา เพื่อให้ยอดในวันนี้ทะลุถึง 130,000,000 บาทด้วย

ทั้งนี้ ยังมีเรื่องราวน่าประทับใจเกิดขึ้นที่สะพานติณสูลานนท์ เมื่อ นางวาสิตา แซ่ด่าน อายุ 47 ปี ได้นำพวงมาลัยเงินสดซึ่งเป็นแบงค์ร้อยจำนวน 30ใบ และแนบจดหมายถึงตูนที่แนบมาด้วยหนึ่งฉบับ โดยนางวาสิตา เล่าว่า พวงมาลัยเงินสดพร้อมจดหมายเป็นของ คุณแม่ คือ นางจรวย แซ่ด่าน อายุ 79 ปี กำลังป่วยและเพิ่งผ่าตัดสมอง หลังแม่ตนได้ติดตามข่าวการวิ่งของพี่ตูนจึงให้ตนนำเงินที่เก็บเล็กผสมน้อยมา 10 ปี มาร้อยเป็นพวงมาลัยเพื่อมอบให้กับตูน