ข่มขืน ชัยภูมิ พ่อข่มขืนลูก

พ่อแท้ๆ เมาหื่นหวังปล้ำลูกสาววัย 14 เหยื่อฮึดสู้หนีรอด เตรียมแจ้งความ

Home / ข่าวทั่วไป / พ่อแท้ๆ เมาหื่นหวังปล้ำลูกสาววัย 14 เหยื่อฮึดสู้หนีรอด เตรียมแจ้งความ

พ่อแท้ๆ เมาหื่นหวังปล้ำลูกในไส้วัย 14 แต่เหยื่อสู้สุดชีวิตรอดได้หวุดหวิด ญาติเตรียมแจ้งความ

นายเรืองฤทธิ์ บุญกัน กำนันตำบลโคกกุง อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ได้รับเรื่องร้องทุกข์จาก นางเสมอ อายุ 58 ปี  ซึ่งเป็นลูกบ้านในตำบล ว่ามี ด.ญ.โอเอ (นามสมมติ) อายุเพียง 14 ปี ขณะนี้เรียนหนังสืออยู่ในระดับชั้น ม.2 ของโรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่ง มีสถานะเป็นหลานสาวโทรมาขอความช่วยเหลือว่าถูก นายศักดิ์ชัย อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ ๆ ใช้กำลังปลุกปล้ำเพื่อหวังข่มขืน ขณะอยู่ภายในบ้านพักเพียงลำพังกับพ่อสองคน แต่โชคดีหลานสาวตนเองได้ต่อสู้ขัดขืนจนหนีรอดมาได้หวุดหวิด

จากการสอบถามเบื้องต้น ด.ญ.วัย 14 ปี ได้เล่าว่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 09.00 น. ขณะที่ตนเองนั่งเล่นพักผ่อนอยู่ภายในบ้านพร้อม นายชัย ซึ่งไม่ได้อยู่ด้วยกันนานๆ ครั้ง พ่อจะกลับมาเยี่ยมตนเองและน้องชายบ้าง โดยพ่อบังเกิดเกล้าของตนเองรายนี้ได้กลับมานั่งกินเหล้าขาวอยู่ข้างหน้าบ้าน ก่อนที่จะใช้กำลังบังคับปลุกปล้ำพยายามข่มขืน ซึ่งตนเองก็พยายามขัดขืนจนในที่สุดหนีออกมาได้อย่างหวุดหวิด ก่อนจะโทรศัพท์ไปแจ้งยาย

ด้าน นางเสมอ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนเองพร้อมด้วยสามี กำลังทำงานรับจ้างอยู่ที่ กทม. และปกติแล้ว นายชัย ก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่กับน้องโอเอประจำ หลังจากแม่เด็กเสียชีวิตไปเมื่อ 4 ปีก่อน ตนเองก็ต้องออกไปรับจ้างในต่างจังหวัดและฝากทางญาติบ้านข้างกันดูแล หลังตนเองทราบเรื่องจึงได้รีบลางานเดินทางกลับบ้านทันที และได้ปรึกษาญาติพี่น้องซึ่งครั้งแรกไม่กล้าแจ้งความ กลัวจะโดน นายชัย กลับมาทำร้าย ซึ่งล่าสุดทางตนเองและญาติๆ ได้ตัดสินใจที่จะแจ้งความเอาผิดกับพ่อสุดชั่วคนนี้