ก้าวคนละก้าว ข่าวภูมิภาค ตูน บอดี้สแลม วิ่งการกุศล

พ่อแม่ ตูน บอดี้สแลม ตามให้กำลังใจลูกตลอดเส้นทาง จนป่วยเป็นหวัด

Home / ข่าวทั่วไป / พ่อแม่ ตูน บอดี้สแลม ตามให้กำลังใจลูกตลอดเส้นทาง จนป่วยเป็นหวัด

พ่อและแม่ ของตูนบอดี้สแลม ตามให้กำลังใช้ลูกชายตลอดเส้นทางวิ่ง จนป่วยเป็นไข่หวัด

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 11 พ.ย.60 ที่บริเวณปั๊ม ปตท.สี่แยกบ่อล้อ อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช นางประนอม คงมาลัย อายุ 64ปี แม่ของ ตูน บอดี้สแลม ได้เดินทางพร้อมทีมงานตามมาให้กำลังใจตูน โดยเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนพร้อมด้วยนายอนุรัตน์ คงมาลัย อายุ 64 ปี พ่อของตูน ได้ติดตามการวิ่งของตูน ลูกชายมาตั้งแต่เบตง จ.ยะลา ตลอดมา จนถึงวันนี้ทำให้ตนเริ่มมีอาการป่วยเป็นหวัดเสียแล้ว แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค

พร้อมบอกอีกว่าตนและพ่อของตูน จะเดินทางตามไปให้กำลังใจตูน ลูกชาย ตลอดเส้นทางวิ่งจนกว่าถึงจุดหมาย ที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย อย่างแน่นอน แม้จะมีอุปสรรคด้านสุขภาพก็ตาม โดยยอมรับว่าตนและพ่อ เป็นห่วงตูนลูกชายเหมือนกัน และเตือนตูน เสมอให้มีวินัยในการดูแลตัวเองและดูร่างกายสุขภาพตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ซึ่งตูนก็ปฏิบัติตามที่ตนเตือนอย่างเสมอมา ทำให้ร่างกายของตูน ลูกชายยังดีอยู่และขอให้กำลังใจลูกชายอย่างเต็มที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ได้มีนักร้องดัง “เอ๋ สันติภาพ” หรือ นายไพศาล จันทรรัตน์ เดินทางมาให้กำลังใจตูน บอดี้สแลม ที่จุดปั๊มน้ำมัน ปตท.สี่แยกบ่อล้อ อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช อีกด้วย โดยเอ๋ สันติภาพ ได้แต่งเพลงให้ตูน และเล่นเพลงต้อนรับตูน อีกด้วย