ก้าวคนละก้าว ข่าวภูมิภาค ตูน บอดี้สแลม วิ่งการกุศล

เด็กเมืองคอนสุดปลื้ม! ตูน บอดี้สแลม โผเข้ากอดร่วมแจมร้องเพลง

Home / ข่าวทั่วไป / เด็กเมืองคอนสุดปลื้ม! ตูน บอดี้สแลม โผเข้ากอดร่วมแจมร้องเพลง

นักร้องนำ วง CY BAND โรงเรียนเชียรใหญ่ สุดปลื้ม! พี่ตูน โผเข้ากอด ก่อนร่วมแจมร้องเพลง

วันที่ 11 พ.ย.60 หลังจากเมื่อวานนี้ ตูน บอดี้แสลม และคณะ หยุดวิ่ง 1 วัน เช้ามืดวันนี้ 11 พ.ย.60 “ตูน บอดี้สแลม” และคณะ เริ่มสตาร์ทออกวิ่งจากร้านค้าหน้าฟาร์ม อ.ระโนด จ.สงขลา ไปตามถนนสาย 408 สงขลา – นครศรีธรรมราช มุ่งหน้าสู่จังหวัดนครศรีธรรมราช ท่ามกลางสายฝนที่ตกหนักตลอดเส้นทาง แต่ไม่เป็นอุปสรรคในการวิ่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบริเวณหน้าโรงเรียนเชียรใหญ่ ซึ่งมีการนำวงดนตรีของโรงเรียน ที่มีนักเรียนทั้งชายและหญิง เล่นดนตรีสด รอรับ ตูน ระหว่างนั้นพบว่า ตูน โผเข้าร่วมร้องเพลงนักเรียน สร้างสีสันความสนุกสนานและความประทับใจเป็นอย่างมาก

น.ส.นันท์นภัส วังบุญคง หรือน้องวิว นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนเชียรใหญ่ และเป็นนักร้องนำวง “ CY BAND “ ซึ่งเป็นวงดนตรีของโรงเรียนเชียรใหญ่ กล่าวความรู้สึกหลังจาก ตูน บอดี้สแลม เซอร์ไพรส์ โผเข้าสวมกอดและร่วมร้องเพลง “เรือเล็กควรออกจากฝั่ง” จนจบเพลง กล่าวอย่างตื้นตันใจว่า ตนและเพื่อนๆในวง รู้สึกดีใจและตกใจจนน้ำตาไหล เพราะไม่คิดว่าพี่ตูน จะเซอร์ไพรส์ วิ่งเข้ามากอดตนและจับไมค์ร่วมร้องเพลงกับตนด้วย พี่ตูน เป็นแรงบันดาลใจของตนและของวง นอกจากนี้พี่ตูน ยังบอกอีกว่า ให้ตั้งใจเรียน เป็นคนดี และพยายามฝึกซ้อมร้องเพลง เพื่อทำตามฝัน พร้อมกับอวยพรให้ตนสำเร็จตามความฝัน

หลังจากนั้นคณะ ตูน จะวิ่งเข้าจุดที่ 3 บริเวณปั๊ม ปตท.สี่แยกบ่อล้อ อ.เชียรใหญ่ และจุดสุดท้ายที่บริเวณริมถนนทางเข้าที่ว่าการอำเภอเฉลิมพระเกียรติ และเดินทางด้วยรถยนต์ เข้าไปร่วมกิจกรรมและมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนที่โรงเรียนวัดสระเพลง ต.ชะเมา อ.เมือง จ.นครศรรีธรรมราช ก่อนหยุดพักผ่อนและที่ออกวิ่งต่อเช้ามืดวันที่ 12 พ.ย.เพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองนครศรีธรรมราช คาดว่าเวลาประมาณ 11.00 น.ของวันที่ 12 พ.ย.ตูน และคณะ จะวิ่งถึงวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร อ.เมือง นครศรีธรรมราช เพื่อร่วมรับเงินบริจาคจำนวน 16 ล้านบาท จากนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช และนายจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญที่ร่วมบริจาคเงินจำนวน 16 ล้านบาทร่วมโครงการ