ข่าวภูมิภาค ทราย เจริญปุระ ลูกทรพี

ทราย เจริญปุระ เข้าพบตำรวจให้ปากคำเพิ่ม ปมถูกเพจข่าวหาว่าเป็นลูกทรพี

Home / ข่าวทั่วไป / ทราย เจริญปุระ เข้าพบตำรวจให้ปากคำเพิ่ม ปมถูกเพจข่าวหาว่าเป็นลูกทรพี

ทราย เจริญปุระ ดารานักแสดงชื่อดัง เข้าพบตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ให้ปากคำเพิ่ม กรณีถูกเพจข่าวชื่อดังกล่าวหาว่าเป็นลูกทรพี

เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ 14 พ.ย.60 น.ส.อินทิรา หรือ ทราย เจริญปุระ อายุ 37 ปี ปี ดารานักแสดงชื่อดัง อยู่บ้านเลขที่ 47 ซอยติวานนท์ 3 ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี พร้อมด้วยนายเกิดผล แก้วเกิด ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี เพื่อนำหลักฐานมามอบให้พนักงานสอบสวนและสอบปากคำ ร.ต.ท.อินทุพร ธุรีจันทร์ รอง สว.(สอบสวน) ใช้เวลาสอบปากคำประมาณ 30 นาที

น.ส.อินทิรา หรือ ทราย เจริญปุระ กล่าวว่า ตนเดินทางมาเพื่อนำหลักฐานที่มีสื่อช่องหนึ่ง ลงข่าวพาดหัวในเว็บไซต์ ว่าตนเป็นลูกทรพี ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง จึงมาให้ปากคำและดำเนินคดีกับผู้ที่เอาข้อความดังกล่าวลงในเว็บไซต์รวมถึงผู้ที่เข้ามาคอมเม้นท์ ตนอย่างรุนแรง ที่ผ่านมาตนได้ติดต่อไปยังสื่อช่องหนึ่งที่เป็นผู้ลงพาดหัวข่าว แต่ก็ได้รับเพียงคำขอโทษ ผ่านทางข้อความเท่านั้น ตนจึงต้องแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ทางด้าน พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.กล่าวว่า วันนี้ น.ส.อินทิรา ได้นำหลักฐานมามอบให้ พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำไว้แล้วโดยน.ส.อินทิรา ได้แจ้งให้ดำเนินคดีกับผู้ที่นำข้อความลงในเว็บไซต์ หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ทางตำรวจจะตรวจสอบว่าใครเป็นผู้นำข้อความไปลง รวมถึงผู้ที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นลักษณะหมิ่นประมาท จะให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกมาพบ เพื่อสอบสวน หากพบว่าผิดจริงก็จะแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีต่อไป