ยุติดราม่า! สาวใจร้อน ปาถุงขนมจีนใส่แม่ค้า ยอมชดใช้ค่าเสียหาย 2 หมื่นบาท

Home / ข่าวทั่วไป / ยุติดราม่า! สาวใจร้อน ปาถุงขนมจีนใส่แม่ค้า ยอมชดใช้ค่าเสียหาย 2 หมื่นบาท

ยุติดราม่า! สาวใจร้อน ปาถุงขนมจีนใส่แม่ค้า ยอมชดใช้ค่าเสียหาย 2 หมื่นบาท ขณะเจ้าหน้าที่ต้องทำตามกระบวนการในข้อหาทำร้ายร่างกายต่อไป

จากกรณีที่ นางสาวนฤมล วรรณลีย์ อายุ 22 ปี ลูกค้าสาวเลือดร้อนที่ปาถุงขนมจีนร้อนใส่ นางคำ ลุงต๊ะ อายุ 26 ปี แม่ค้าที่ร้านป้าพินธ์ ชุมชนสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เนื่องจากไม่พอใจที่ขอถุงใหญ่ได้ถุงเล็ก จนทำให้นางคำได้รับบาดเจ็บเป็นแผลพุพอง ยาวถึง 27 เซนติเมตร ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยยอมชดใช้ค่าเสียหายให้กับแม่ค้ารายนี้แล้วเพื่อจบปัญหา

วันนี้ ( 14 พ.ย.) คู่กรณีทั้งสองฝ่ายเดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ประยุพ วงศ์รัตนมัจฉา ร้อยเวรเจ้าของคดี สภ.ช้างเผือก เพื่อไกล่เกลี่ยและเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย โดยเป็นค่ารักษาพยาบาล 14,000 บาท และ ชดเชยค่าขาดรายได้ในช่วงหยุดงานรักษาตัวอีก 10 วัน เป็นเงิน 7,000 บาท รวม 21,413 บาท ขณะที่นางคำผู้เสียหาย ใจดีลดให้เหลือ 20,000 บาท พร้อมทั้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ร.ต.อ.ประยุพ ระบุว่า ในการดำเนินคดีก็ต้องทำต่อไปตามกระบวนการในข้อหาทำร้ายร่างกาย โดยต้องรอผลการรักษาจากแพทย์และรอผลประวัติลายนิ้วมือของผู้ต้องหาก่อน จึงจะสามารถสรุปสำนวนส่งฟ้องพร้อมความเห็นได้ ซึ่งคดีนี้ถือว่ายุติลงด้วยดีเป็นที่พอใจของทั้งสองฝ่าย