อุทาหรณ์! หนุ่มชาร์จแบตมือถือฟังเพลงก่อนนอน สุดท้าย ไฟดูดเสียชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / อุทาหรณ์! หนุ่มชาร์จแบตมือถือฟังเพลงก่อนนอน สุดท้าย ไฟดูดเสียชีวิต

อุทาหรณ์! หนุ่มชาร์จแบตมือถือฟังเพลงก่อนนอน สุดท้าย ไฟดูดเสียชีวิต หรืออาจสำลักอาหารที่ผู้ตายกินเข้าไป

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 14 พ.ย.60 พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผู้กำกับการสภ.ศรีราชา และร.ต.อ.ระพีพงษ์ มหาภาส รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งมีผู้ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตภายในบ้านพักคนงาน หมู่ 6 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดตรวจสอบพบศพ นายวิทยา พันธมาศ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/1 ม.1 ต.สวาย อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ คนขับรถให้แพลนปูนก่อสร้าง

สภาพศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย แต่พบปลั๊กไฟมีสายเสียบคาโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่ด้านข้างผู้เสียชีวิต นอกจากนี้พบหูฟังยังเสียบคาหูอยู่ด้วยจากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเสียบปลั๊กชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือไว้ก่อนถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิต

สอบถาม นางสาวฉันทิกา บุญเสริม อายุ 21 ปีซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับผู้ตาย เล่าให้ฟังว่าหลังจากเลิกเรียนได้ไปเรียกผู้ตายให้มากินข้าว เรียกเท่าไรก็ไม่ตื่น จึงเปิดประตูเข้าไปดูพบว่าคลุมโปงจึงเขย่าตัวพบว่าตัวแข็ง จึงกดไปที่หน้าท้องทำให้อาหารที่ผู้ตายกินเข้าไปสำลักเต็มใบหน้าจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นญาติไม่ติดใจต่อการเสียชีวิต

ด้านพ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดงผู้กำกับการสภ.ศรีราชา กล่าวว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากเสียบปลั๊กชาร์จแบตโทรศัพท์และเกิดไฟฟ้าดูด หรือไม่ก็อาจสำลักอาหารที่ผู้ตายกินเข้าไปจนเป็นเหตุเสียชีวิต