คริสต์มาส เซ็นทรัลเวิลด์

เปิดให้ชมแล้ว! ต้นคริสต์มาสหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Home / ข่าวทั่วไป / เปิดให้ชมแล้ว! ต้นคริสต์มาสหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เปิดให้ชมแล้ว! ต้นคริสต์มาสหน้าศูนย์การค้าฯ ศิลปินชื่อดังเนรมิตลานฯ ให้เป็นดินแดนแห่งเสียงดนตรี ในธีม “ Parade of angels ”

วันนี้ ( 20 พ.ย. 60 ) ที่ บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ประชาชนชาวไทยและต่างชาติต่างพากันนำโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ถ่ายภาพบันทึกความสวยงามของการเปิดไฟต้นคริสต์มาสในวันแรกประจำปีนี้ ในคอนเซ็ปต์งาน Light Up Christmas Tree Celebration เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นความสุขในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

โดยมีการเนรมิตลานแอมฟิเธียเตอร์ ( Amphitheatre ) หน้าศูนย์การค้าฯ และประดับประดาทั่วพื้นที่ศูนย์ฯ ให้เป็นดินแดนแห่งเสียงดนตรี ในธีม “ Parade of angels ” ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งของศิลปินชื่อดังระดับโลก อย่าง ฮาวิเย่ กอนซาเลซ บูรโกส “Javier Gonzalez Burgos ” ซึ่งการตกแต่งจากศิลปินระดับโลกใช้สัญลักษณ์ในเทศกาลคริสต์มาส ไม่ว่าจะเป็น ซานตาคลอส, กวางเรนเดียร์, กล่องของขวัญ, ตุ๊กตาหิมะ สร้างบรรยากาศ แห่งความสุข ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติและชาวไทย สมกับเป็น Landmark of the Year พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้กับคนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

อย่างไรก็ตามเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึงในปีนี้ ทางศูนย์การค้าฯ จัดให้มี “ The magical winter light and sound show” เพื่อสร้างสีสันพลังแห่งความสุข ไปกับประกายแสงไฟ พร้อมขับกล่อมไปกับเสียงดนตรีอันไพเราะเฉลิมฉลองในค่ำแห่งความสุข ในวันที่ 21-26 พฤศจิกายน 2560 แบ่งเป็น 3 รอบ ได้แก่ 19:00 น. 20:00 น. และ 21:00 น.งานทั้งหมดนี้จะเปิดให้ชมตั้งแต่วันนี้จนถึง 7 ม.ค.61