ก้าวคนละก้าว ข่าวสดวันนี้ ตูน บอดี้สแลม เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล

ไม่น้อย! เชษฐ์ สไมล์บัฟ-อ่ำ อัมรินทร์ มอบเงินบริจาค 6 แสนให้ ตูน บอดี้สแลม

Home / ข่าวทั่วไป / ไม่น้อย! เชษฐ์ สไมล์บัฟ-อ่ำ อัมรินทร์ มอบเงินบริจาค 6 แสนให้ ตูน บอดี้สแลม
เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล-อ่ำ อัมรินทร์ มอบเงินบริจาค 6 แสน ให้โครงการ #ก้าวคนละก้าว หลังเจ้าตัวอาสาวิ่ง เพื่อขอรับบริจาคในส่วนที่ ตูน บอดี้สแลม วิ่งมาไม่ถึง

ความคืบหน้าจากกรณีที่ นายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล  ได้ออกประกาศออกวิ่งในพื้นที่อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี เพื่อระดมเงินบริจาคมอบให้โครงการ “ก้าวคนละก้าวฯ” ของ ตูน บอดี้สแลม หลังเห็นว่าพื้นที่ดังกล่าวเป็นส่วนที่ ตูน บอดี้สแลมไม่ได้วิ่งผ่าน แต่ตนขออาสาวิ่งแทนเพื่อขอรับเงินบริจาคจากประชาชนเพื่อร่วมในโครงการนั้น

ก้าวคนละก้าว, เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล, ตูน บอดี้สแลม, ข่าวสดวันนี้

ล่าสุด วานนี้ (20 พ.ย. 60) เชษฐ์ สไมล์บัฟ พร้อมด้วย อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน ได้ร่วมกันวิ่งดังกล่าวแล้ว โดยได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่จำนวนมาก จนได้ยอดบริจาคในวันแรกมากถึง 601,883.25 บาท ซึ่ง เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ได้โพสต์เปิดใจผ่านเฟซบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย ด้วยว่า เงินทุกบาททุกสตางค์ที่ได้รับในวันนี้ จะโอนเข้าบัญชีโครงการก้าวคนละก้าวฯ ของ ตูน บอดี้สแลม จากนั้นตนจะวิ่งอีกครั้งใน อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี และ จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อหาเงินสมทบทุนในโครงการดังกล่าวอีกด้วย

ขณะที่ เฟซบุ๊ก Matana Parmsopee ได้เผยคลิปวิดีโอขณะ เชษฐ์ สไมล์ บัฟฟาโล นำเงินมาที่ธนาคารเพื่อนับและเตรียมโอนเข้าโครงการก้าวคนละก้าว โดยได้เงินบริจาครวมกว่า 601,883.25 บาท

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กระบุด้วยว่า “เกินความคาดหมายครับ วิ่งเพียงแค่ 3 ชั่วโมง ยอดรวมได้ 600,000 กว่า ๆ รวมทั้งหมดจากคนโอนมาทางอินบ็อกซ์และคนมาให้ด้วยมือและรับด้วยมือ อ.พนัสนิคม ที่เดียวครับ ทำได้ 6 แสนกว่า วิ่งเพียงแค่ 3 ชั่วโมง”