ข่าวINN ล็อคผลบอล ล้มบอล ศรีสะเกษ

แฟนบอลศรีสะเกษช็อค หวั่นโดนยุบทีม หลังพบผู้บริหารทีมเอี่ยวล้มบอล

Home / ข่าวทั่วไป / แฟนบอลศรีสะเกษช็อค หวั่นโดนยุบทีม หลังพบผู้บริหารทีมเอี่ยวล้มบอล

แฟนบอลศรีสะเกษช็อค หวั่นโดนยุบทีม หลังพบผู้บริหารทีมเอี่ยวโผล้มบอล

จากกรณีที่ นายเชิดศักดิ์ บุญชู ผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษ เอฟซี ทีมฟุตบอลฉายากูปรีอันตรายของ จ.ศรีสะเกษ พร้อมพวกรวม 12 คน ได้ตกเป็นผู้ถูกกล่าวหาว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับการล้มบอล ล็อคผลบอล ถูกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติจับกุมดำเนินคดีตามกฏหมาย และได้รับการประกันตัวออกมา

จากการสอบถาม นายวิทยา อินทวี อายุ 51 ปี ผู้นำกองเชียร์ทีมกูปรีอันตราย หรือ ศรีสะเกษเอฟซี กล่าวว่า ตนเป็นผู้นำกองเชียร์ของกูปรีอันตรายมานานกว่า 10 ปีแล้ว เมื่อทราบข่าวแล้วถึงกับช็อค ซึ่งการที่ทีมตกชั้นตนไม่รู้สึกเสียใจมากเท่ากับหวั่นเกรงว่าจะมีผู้บริหารของทีมเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการล้มบอลล็อคผลบอล เพราะอาจจะทำให้สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยและองค์กรที่เกี่ยวข้องสั่งยุบทีมกูปรีอันตรายได้

ทั้งนี้ ตนภาวนาว่า ขออย่าให้มีโทษถึงกับยุบทีมกูปรีอันตราย และให้เร่งดำเนินการเรื่องนี้ให้ชัดเจนล้างบางพวกมาเฟียไปจนถึงที่สุดด้วย ขณะเดียวกันบรรยากาศที่บริเวณสนามซ้อมบอลของทีมกูปรีอันตรายก็ค่อนข้างเงียบเหงา เนื่องจากว่า เป็นช่วงปิดฤดูกาล นักบอลต่างพากันแยกย้ายกลับไปพักผ่อน และไม่พบว่ามีผู้บริหารของสโมสรเข้ามาที่บริเวณสนามซ้อมบอลแต่อย่างใด