ข่าวINN บึ้มราชประสงค์ ระเบิด ราชประสงค์ วรรณา สวนสัน

พี่สะใภ้เผย “ไมซาเราะ หรือ วรรณา” ตั้งใจกลับไทยสู้คดีบึ้มราชประสงค์

Home / ข่าวทั่วไป / พี่สะใภ้เผย “ไมซาเราะ หรือ วรรณา” ตั้งใจกลับไทยสู้คดีบึ้มราชประสงค์

พี่สะใภ้เผย “ไมซาเราะ หรือ วรรณา” ผู้ต้องหาแก๊งบึ้มราชประสงค์ ตั้งใจกลับไทยเพื่อต่อสู้คดีพิสูจน์ความบริสุทธิ์

นางเอมอร สวนสัน อายุ 40 ปี พี่สะใภ้ของ นางสาววรรณา หรือ ไมซาเราะ สวนสัน อายุ 29 ปี พผู้ต้องหาตามหมายจับคดีร่วมกับพวกอีก 17 คน ก่อเหตุระเบิดศาลท้าวมหาพรหม สี่แยกราชประสงค์ เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ครอบครัวดีใจที่ น.ส.วรรณาเดินทางกลับประเทศไทยจึงเดินทางจากจังหวัดพังงาเพื่อมารอรับ หลังจากที่ไม่ได้เจอกันเลยตั้งแต่เกิดเรื่องเมื่อปี 2558 การกลับมาครั้งนี้เป็นความตั้งใจของ น.ส.วรรณาเพื่อมาพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง เพราะยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับการกระทำผิด

โดยนับตั้งแต่เกิดเหตุและถูกออกหมายจับนางวรรณาซึ่งอยู่ที่ประเทศตุรกี ก็ตั้งใจจะกลับประเทศไทยมาโดยตลอด เพื่อมาแสดงความบริสุทธิ์ใจ แต่ระหว่างนั้นถูกควบคุมตัวไว้ถูกกักบริเวณในสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งตนไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นที่ใดในประเทศตุรกี โดยถูกจับตัวไว้พร้อมสามีตั้งแต่เกิดเรื่องเมื่อปี 2558

กระทั่ง ล่าสุดได้เดินทางกลับมาในประเทศไทยในวันนี้ โดย นางวรรณา บอกว่าจะเดินทางออกจากตุรกีเวลา 02:00 น. ของเมื่อคืนที่ผ่านมาและจะถึงประเทศไทยเวลา 18:00 น. ของวันนี้แต่มีการเปลี่ยนแปลงไฟท์ทำให้มาถึงตั้งแต่เวลา 15:00 น. ครอบครัวรู้สึกดีใจมากที่ได้เจอน้องและได้พบหลานอีก 2 คน คนหนึ่งอายุสามขวบอีกคนขวบทครึ่ง

นางเอมอร กล่าวว่า ตั้งแต่ถูกออกหมายจับเมื่อปี 2558 ก็คุยกับ น.ส.วรรณา มาตลอด นางวันนายืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดอยากจะกลับประเทศไทยตลอด แต่กลับไม่ได้ ครั้งนี้กลับมาเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ