ข่าวINN ทำร้าย ฟันอริ ไฟแดงคลองเตย

อุกอาจ! แก๊งโจ๋รุมฟันอริกลางไฟแดง ย่านคลองเตย

Home / ข่าวทั่วไป / อุกอาจ! แก๊งโจ๋รุมฟันอริกลางไฟแดง ย่านคลองเตย

อุกอาจ แก๊งโจ๋ ! ขับขี่ รถ จยย.รุมฟันวัยรุ่น จอดรถ ติดไฟแดง อยู่กับแม่ กลางแยก ณ ระนอง ย่านคลองเตย
บาดเจ็บ ก่อนหลบหนี-แจ้งความ สน.ท่าเรือ แล้ว

วันนี้(24 พ.ย.) สมาชิกเฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อ Thanadej Saengpattarapakin ได้โพสต์คลิปเป็นภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ ที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ของกลุ่มมวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ ใช้อาวุธมีดรุมทำร้าย บุตรชายของผู้โพสต์คลิป โดยคลิปมีความยาว 1.50 นาที บันทึกเหตุการณ์ไว้วันที่ 23 พ.ย. 2560 เวลา 14.00 น.

โดยผู้โพสต์คลิปดังกล่าว ระบุว่า เมื่อวานที่ผ่านมา ลูกชายพาแฟนไปกินก๋วยเตี๋ยวแล้วโดนเด็กช่างทำร้าย จุดเกิดเหตุอยู่ใกล้ร้านก๋วยเตี๋ยวเล่าซา 5 แยก ณระนอง เขตคลองเตย จากภาพวงจรปิด ขณะที่ รถจอดติดไฟแดง บุตรชายของผู้โพสต์ ขับขี่รถจักรยานยนต์มามกับแม่

จากนั้น ได้มีกลุ่มวัยรุ่น 3-4 คัน ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมา แล้วลงมาทำร้ายชกต่อย และใช้อาวุธมีดไล่ฟัน น้องผู้เสียหาย ได้วิ่งหลบหนีไปกับแม่ ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุบางส่วนได้วิ่งไล่ตามไป และบางส่วน ยังอยุ่ที่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย ที่ล้มลงข้างถนน พร้อมกับใช้อาวุธมีดฟันที่รถ และเตะรถจักรยานยนต์ ก่อนจะทยอยขับรถหลบหนีไป

ทั้งนี้ จากภาพวงจรปิดจะเห็นว่า ผู้ชายที่สวมเสื้อแดง อยู่ในกลุ่มที่ก่อเหตุ มีอาวุธปืนด้วย หลังเหตุการณ์สงบลง น้องผู้เสียหาย กับแม่ได้กลับมาที่รถจักรยานยนต์ และพบว่า ตนเองถูกมีดฟันที่หลัง 1 แผล และ ข้อศอก 1 แผล เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล และเจ็บไปประมาณ 7-8 เข็ม ก่อนจะเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.ท่าเรือ

พ.ต.อ.สมบัติ แก่นวิจิตร ผู้กำกับการ สน.ท่าเรือ ระบุว่า เมื่อวานผู้เสียหายได้มาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ แล้ว ซึ่งพนักงานสอบสวน ได้รับเรื่องไว้ พร้อมกับให้ ผู้เสียหายไปรักษาตัว และตรวจร่างกาย ก่อนจะนัดหมายมาสอบปากคำอย่างละเอียด ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าจำรูปพรรณสัณฐานของคนที่ก่อเหตุได้หรือไม่ เพื่อจะได้ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

 

ภาพจาก Thanadej Saengpattarapakin