ข่าวภูมิภาค ทะเลาะวิวาท ทำร้าย แทงอริ

แบบนี้ก็ได้! สาวตบสู้อริไม่ได้ เรียกแฟนหนุ่มมาช่วย ก่อนทำแฟนอีกฝ่ายเจ็บสาหัส

Home / ข่าวทั่วไป / แบบนี้ก็ได้! สาวตบสู้อริไม่ได้ เรียกแฟนหนุ่มมาช่วย ก่อนทำแฟนอีกฝ่ายเจ็บสาหัส
สาวตบสู้คู่อริไม่ได้ โทรตามแฟนหนุ่มกับพวกมาช่วย ก่อนชักมีดแทงแฟนหนุ่มอีกฝ่ายที่เข้ามาขวางจนเจ็บสาหัส

วันที่ 24 พ.ย. 60 เวลา 04.00 น.  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุใช้อาวุธมีดแทงกันได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดบริเวณปากซอยกอไผ่ 4 พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาและแพทย์-พยาบาล รพ.เมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบประชาชนจำนวนมาก ต่างมุงดูเหตุการณ์ด้วยความตกใจ ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บเป็นชายนอนจมกองเลือด มีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ลำคอ ชายโครงขวา และชายโครงซ้าย บาดเจ็บอาการสาหัส ทราบชื่อต่อมาคือนายจรัญ อักษรณรงค์ อายุ 36 ปี ชาวจังหวัดเพชรบุรี จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.เมืองพัทยา

จากการสอบถาม นายธนพัทธ์ พงษ์วิลัย อายุ 27 ปี เพื่อนผู้บาดเจ็บ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.บี (ขอสงวนชื่อ-นามสกุลจริง) แฟนสาวของผู้ก่อเหตุมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่มแฟนสาวคนเจ็บ แต่สู้ไม่ได้ เลยโทรศัพท์ตามแฟนหนุ่มของตนเองมาช่วย

ต่อมามีกลุ่มชายฉกรรจ์ 4 คน เดินทางมาและจะทำร้ายแฟนสาวคนเจ็บและแฟนสาวของตน พวกตนเลยเข้าไปขวางจนเกิดการทะเลาะวิวาทกัน ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะชักอาวุธมีดปลายแหลมออกมาแทงนายจรัญ จนบาดเจ็บ แล้วพากันหลบหนีไป และทิ้งให้แฟนสาวตัวต้นเรื่องไว้คอยรับหน้าตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัว น.ส.บี ไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อหาข้อมูลไว้ใช้ติดตามตัวแฟนหนุ่มซึ่งเป็นมือมีดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป