ข่าวINN ค้นรถ ดีเจต้นหอม

ตร.แจงค้นรถDJ.ต้นหอมจริง เหตุป้องปรามเด็กแว้นต้องสงสัย

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.แจงค้นรถDJ.ต้นหอมจริง เหตุป้องปรามเด็กแว้นต้องสงสัย

รองโฆษก ตร.แจง เจ้าหน้าที่ค้นรถ ดีเจต้นหอม ย่านพระราม 9 จริง เพราะกำลังตรวจสอบและป้องปรามเหตุ เด็กแว้นต้องสงสัย ยันทำตามยุทธวิธี

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร.กล่าวถึงกรณีที่ นางสาวศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ดีเจและพิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความทางโซเชียลมีเดีย ระบายความรู้สึกขณะขับรถกลับบ้านพร้อมด้วยเลขา และถูกชายฉกรรจ์ 3 คน อ้างตัวว่าเป็นตำรวจบุกค้นรถ เพื่อหายาเสพติด ว่า จากการที่มีการตรวจค้นรถยนต์ ดีเจต้นหอม เมื่อประมาณปลายเดือนตุลาคม ว่า เบื้องต้นได้รับรายงานจาก สน.หัวหมาก ว่า สน.หัวหมากได้การจัดชุดปฏิบัติการเสริมพิเศษกวดขันปราบปรามยาเสพติดบ่อนการพนัน สถานบริการแหล่งอบายมุขในพื้นที่ และแข่งรถในทาง ประกอบกับ แผนปฏิบัติฝ่ายป้องกันปราบปราม ให้ชุดจู่โจม ป้องกันเหตุนักเรียนตีกัน แข่งรถ ปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่เวลา 20.00 – 04.00 น. รับผิดชอบถนนศรีนครินทร์ ถนนพระราม 9

เจ้าหน้าที่ตำรวจป้องกันและปราบปราม สน.หัวหมาก ออกตรวจพื้นที่เพื่อป้องกันเหตุดังกล่าว ด้วยรถจักรยานยนต์ ในวันเกิดเหตุถนนพระราม 9 มีกลุ่มรถจักรยานยนต์แข่งรถในทางระหว่างนั้นได้พบรถจักรยานยนต์ รถต้องสงสัยจำนวน 2 คัน ขับขี่ด้วยความเร็วสูงจึงได้ติดตามไป แต่ไม่สามารถติดตามได้ทัน จึงได้ขึ้นสะพานกลับรถ เพื่อกลับเข้าไปป้องกันเหตุพื้นที่ โดยใช้เส้นทางคู่ขนานมอเตอร์เวย์ ในระหว่างนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สังเกตเห็น บริเวณสะพานมีรถยนต์จอดอยู่ซึ่งน่าสงสัย เนื่องจากเป็นช่วงเวลาค่อนข้างดึก และบริเวณนั้นเป็นจุดล่อแหล่ม จึงได้เข้าไปเพื่อจะเข้าไปตรวจสอบ โดยในระหว่างที่ขับขี่เข้าไปนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดสัญญาณไฟวับวาบอยู่ตลอด

เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบว่า มีผู้หญิงรูปร่างท้วมถือกระเป๋าใบใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสงสัยว่า ภายในจะมีสิ่งของผิดกฎหมายซุกซ่อน จึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้ให้ดูบัตรประจำตัวตำรวจ จากนั้น จึงได้ขอทำการตรวจค้นภายใน กระเป๋าใบดังกล่าว ทั้งนี้เป็นการปฏิบัติหน้าที่ในกรอบของกฎหมาย และมิได้มีเจตนากลั้นแกล้งผู้ใด โดยก่อนตรวจค้นได้แสดงความบริสุทธิ์ใจ จนเป็นที่พอใจแล้ว จึงทำการตรวจค้นกระเป๋าใบดังกล่าว เมื่อตรวจค้นเรียบร้อยไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จึงสอบถามว่าสาเหตุที่มาจอดบริเวณดังกล่าว จนทราบว่าเป็นดีเจต้นหอมกับเพื่อน และดีเจต้นหอมได้แจ้งแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามาส่งเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ยังผวา! ต้นหอม เล่าเหตุระทึกถูกชายอ้างเป็นตร.เรียกค้นยาเสพติดกลางดึก!!