วิ่งวันแรกจี้ นักศึกษาสาวบนรถไฟหวังข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / วิ่งวันแรกจี้ นักศึกษาสาวบนรถไฟหวังข่มขืน

rodfaiwing


รถไฟเปิดทำการแต่หญิงสาวเกือบถูกข่มขืน

คนร้ายเหิม ฉวยโอกาสรถไฟเปิดวิ่งบริการ จี้นักศึกษาสาวคาขบวนรถไฟหลังสวน-ธนบุรี หวังลากตัวมาข่มขืนสถานีเปลี่ยว โชคดีหนีทัน

(21ต.ค.) เวลา 00.15 น. ร.ต.อ.นรินทร์ พุ่มสวัสดิ์ ร้อยเวร สภ.ทุ่งคะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์จาก นส.พิจิตรา เพชรรัตน์ อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 66/8 หมู่ที่ 3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ว่าได้ถูกคนร้ายชิงทรัพย์เป็นเงิน 2500 บาท และโทรศัพท์โนเกีย N 92 เสื้อแจ๊ดเกต 1 ตัว รวมมูลค่า 15,000 บาท

น.ส.พิจิตรา ให้การว่า เดินทางไปเยี่ยมพ่อที่ป่วยเป็นอัมพาต ที่ ต.วังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร และจะเดินทางกลับบ้านจ.ชลบุรี โดยซื้อตั๋วรถไฟขบวนหลังสวน-ธนบุรี ที่สถานีรถไฟหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร โดยปกติรถไฟจะออกเวลา 19.00 น. แต่ในครั้งนี้รถไฟ มาถึงสถานีเวลา 22.30 น. และออกจากสถานีเวลาประมาณ 22.50 น. โดยซื้อตั๋วชั้น 2 ในราคา 238 บาท เมื่อขึ้นนั่งบนตู้โดยสาร ปรากฏว่าบนขบวนรถชั้น 2 มีผู้โดยสารรวมตนแล้ว 2 คน โดยอีกคนเป็นผู้ชาย ขณะที่ตู้โดยสารชั้น 3 ที่อยู่ติดกันมีผู้โดยสารเป็นชายอีก 1 คนเท่านั้น

ต่อมาเมื่อรถไฟออก จากสถานีได้ไม่นานนัก ผู้ชายคนดังกล่าว รูปร่างสูงประมาณ 165-170 ซม. ท้วม ผิวดำ สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขายาวสีเข้ม เดินเข้ามาพูดคุยด้วย ต่างๆนานา และขณะที่พูดคุยนั้น ผู้โดยสารชายคนดังกล่าวได้ทำตัวเป็นโจร โดยชักมีดปลายแหลมมาจี้คอ พร้อมทั้งเอาเสื้อคลุมของตนออกมาคลุมระหว่างตัวคนร้าย และตนเอง จากนั้นได้ห้ามไม่ให้ส่งเสียงร้อง พร้อมล็อคคอไม่ให้ขยับตัว โดยระหว่างนั้นไม่มีเจ้าหน้าที่เดินมาตรวจตั๋วโดยสารเลย

“คนร้ายข่มขู่ให้เดินไปทางด้านหลังขบวนรถ โดยระหว่างนั้นได้พยายามร้องขอชีวิตและบอกให้เอาทรัพย์สินที่มีอยู่ไป แต่คนร้ายไม่ยอมโดยบังคับให้ลงที่สถานีรถไฟสถานี ปากตะโกพร้อมกับคนร้าย และระหว่างที่เกิดเหตุนั้น ได้พยายามส่งสัญญาณของความช่วยเหลือจากผู้ชายที่เป็นผู้โดยสารอีกคน ซึ่งนั่งอยู่ที่ตู้โดยสารถัดไปที่เห็นเหตุการณ์ตลอด แต่ไม่มีทีท่าจะเข้าช่วยเหลือแต่อย่างใด” น.ส.พิจิตรา เล่า

น.ส.พิจิตรา เล่าว่า กระทั่งรถไฟได้หยุดที่สถานีปากตะโก คนร้ายได้พยายามลากตนลงจากรถแต่ได้ขัดขืน และรอจังหวะรถไฟเคลื่อน ออกจากสถานีคนร้ายได้กระชากกระเป๋าที่มีเงินสด 2,500บาท และโทรศัพท์ยี่ห้อโนเกีย รุ่น N 92 ลงจากรถไป จากนั้นจึงลงไปแจ้งเจ้าหน้าที่ที่สถานีรถไฟสวี พร้อมโทรศัพท์ให้ญาติมารับตัว ก่อนจะไปแจ้งความที่ สภ.ทุ่งตะโก

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับรถไฟขบวน หลังสวน-ธนบุรี ปกติจะมีผู้โดยสารแน่นขนัด เนื่องจากเป็นรถไฟราคาค่าโดยสารต่ำ แต่ช่วงดังกล่าวอยู่ระหว่างการประกาศหยุดเดินรถไฟชั่ว คราวทำให้มีผู้โดยสารน้อยเพราะไม่แน่ใจว่ามีการเปิดบริการแล้วหรือไม่ ทำให้คนร้ายฉวยโอ กาสก่อเหตุขึ้น โชคดีที่คนร้ายไม่สามารถลากตัวน.ส.พิจิตรา ลงจากรถไปที่ สถานีปากตะโกได้ เนื่องจากสถานีปากตะโกเป็นที่เปลี่ยวและรอบสถานีจะเป็นพื้นที่ห่างไกลด้วย

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก

???????????????????????


ประเด็นล่าสุด

กรณีปัญหาภายในการรถไฟคุณคิดว่ารัฐบาลควรแก้ไขด้วยการแปรรูปหรือไม่

ร่วมแสดงความคิดเห็น

โหวตประเด็นเพียงสมัคร กด*48259520066 โทรออก ฟรี7วัน (39 บ./เดือน)

ร่วมโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 20? ? 22 ตุลาคม 2552