ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้สแลม ล่าสุด

‘ตูน บอดี้สแลม’ พักยาว 3 วัน เร่งรณรงค์ #Saveพี่ตูน อย่าเซลฟี่-อย่าตัดหน้า-อย่าเหยียบเท้า

Home / ข่าวทั่วไป / ‘ตูน บอดี้สแลม’ พักยาว 3 วัน เร่งรณรงค์ #Saveพี่ตูน อย่าเซลฟี่-อย่าตัดหน้า-อย่าเหยียบเท้า
“พี่ตูน” พักยาว 3 วัน ให้ร่างกายได้ฟื้นฟูสภาพให้สมบูรณ์ ขณะเร่งรณรงค์ Save พี่ตูน อย่าเซลฟี่-อย่าตัดหน้า-อย่าเหยียบเท้า

หลังจากที่ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม วิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาล มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้าย ระหว่างการวิ่งเซ็ตที่ 4 จาก อ.ปราณบุรี ถึง อ.หัวหิน และมีการประกาศหยุดวิ่ง 1 วันนั้น ล่าสุดทางทีมงานก้างคนละก้าวได้ออกมาประกาศว่า

พี่ตูนและทีมวิ่ง จะขอหยุดพักในเบื้องต้น เป็นเวลา 3 วัน เพื่อให้ร่างกายของพี่ตูน บอดี้สแลมได้ฟื้นฟูสภาพให้สมบูรณ์ และจะกลับมาวิ่งอีกครั้งที่จุดบริเวณโรงเรียนนายสิบทหารบก พร้อมกันนั้นได้ช่วยรณรงค์ให้ช่วยกัน #Saveพี่ตูน ด้วยการ 1. โอนเงินบริจาค ไม่ต้องยื่น 2. อย่าเซลฟี่ 3. อย่าตัดหน้า 4. อย่าเหยียบเท้า

ขณะเดียวกันได้มีประชาชนเเข้ามาให้กำลังใจ ตูนกันอย่างล้นหลาม เช่น ปลายฝัน สุขนิรันดร ทุกคนเข้าใจและรอพี่ตูนได้ค่ะ พักให้ดีขึ้นนะคะ อย่ากังวล ถึงปลายทางเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นนะคะ กำลังใจอยู่ตรงนี้เสมอค่ะ /Kamaneeya Kuachat หายไวๆ ค่ะพักก่อนค่ะ กี่วันก็ได้ ร่างกายพร้อม 100% ค่อยก้าวต่อ เป้าหมายยังเหมือนเดิม แต่ระยะเวลาพิชิตเป้าหมายยืดหยุ่นกันได้  เป็นกำลังใจตลอดเส้นทาง

ในขณะที่บางรายก็เสนอแนะในทางสร้างสรรค์ เช่น Lek Namthip เห็นภาพแล้วเข้าใจ ดูออกเลยว่า พี่ตูนฝืนสุดๆ น่าจะเจ็บนานละ แต่ยังยิ่มสู้  ยืนกันเฉยๆ ปรบมือต้อนรับกันดีกว่ามั้ย คิดถึงส่วนรวมดีกว่า คิดถึงตัวเอง วิ่งมาขาตึงๆแล้วต้องมาก้ม มาคุกเข่า มายกเด็ก เจ็บจริงแน่นอน ถ้าวันต่อไป ยังเป็นแบบนี้อีก ไม่น่าจะถึงเชียงรายแน่นอน ขณะที่ยอดเงินรับบริจาค อยู่ที่กว่า 355 ล้านบาท