ข่าวINN เน็ตไอดอล เมาแล้วขับ

รวบเน็ตไอดอล เมาแล้วขับคาด่านตรวจย่านบางเขน สารภาพดื่มแชมเปญ

Home / ข่าวทั่วไป / รวบเน็ตไอดอล เมาแล้วขับคาด่านตรวจย่านบางเขน สารภาพดื่มแชมเปญ
รวบ เจน นันทนิตย์ เน็ตไอดอล เมาแล้วขับ คาด่านตรวจย่านบางเขน สารภาพดื่มแชมเปญ พร้อมขอโทษที่ทำผิด -ส่งฟ้องศาลแขวงวันนี้

ผู้สื่อข่าวมีรายงาน ขณะเจ้าหน้าที่กองบังคับการตำรวจจราจร ตั้งด่านตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ บนถนนแจ้งวัฒนะ บริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. พบรถเก๋งฮอนด้า รุ่น ซีวิค สีขาวทะเบียนกรุงเทพมหานคร

โดยมี น.ส.นันทนิตย์ สมานประธาน อายุ 23 ปี หรือ เจน เน็ตไอดอลชื่อดังเป็นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวเข้ามายังด่าน เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ จากการตรวจวัดผู้ขับขี่พบปริมาณแอลกอฮอล์ 63 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เกินกว่ากฎหมายกำหนด จึงได้ทำบันทึกก่อน ส่งตัวดำเนินคดี ที่ สน.บางเขน

เจน นันทนิตย์
เจน นันทนิตย์

โดย น.ส.นันทนิตย์ ระบุว่า ตนเป็นนางแบบและนักแสดงประกอบ และก่อนถูกจับกุม ได้ไปนั่งดื่มและทานอาหารกับผู้ใหญ่ที่รู้จักกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง บริเวณด้านหลังมหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมยอมรับว่า ดื่มแชมเปญไปไม่กี่แก้ว และกำลังจะเดินทางกลับ ก่อนพบกับด่านตรวจและครั้งนี้ตนถูกจับเป็นครั้งแรก จึงอยากจะขอโทษที่ผิดกฎหมายในครั้งนี้

ด้าน ร.ต.ท.ปณิภัค ศิลาโชค รองสารวัตรสอบสวน สน.บางเขน กล่าวว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อหา ขับขี่ขณะมึนเมา ก่อนให้ประกันตัวในชั้นสอบสวน เป็นเงินสด จำนวน 20,000 บาท และนัดส่งอีกครั้งในช่วงเช้าวันนี้ เพื่อส่งฟ้องศาลดำเนินคดีที่ศาลแขวงดอนเมือง ต่อไป