ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช ข่าวตำรวจ ข่าวสดวันนี้ ยาบ้า ยาเสพติด

แค่เสพเล่นๆ ! ป้าวัย 56 สารภาพหลังถูกตำรวจจับฐานค้ายาบ้า

Home / ข่าวทั่วไป / แค่เสพเล่นๆ ! ป้าวัย 56 สารภาพหลังถูกตำรวจจับฐานค้ายาบ้า
ตำรวจทุ่งใหญ่รวบป้าวัย 56 ปี หลังพบเป็นเอเย่นค้ายาบ้า อ้างหน้าตาเฉยทั้งเสพและกินเล่นๆ

วันที่ 30 พ.ย. 60 ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า พ.ต.ต.สมนึก สุวรรณวงศ์ สว.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ พร้อมด้วย ร.ต.อ.นนทวัช รัตนนิพนธ์ รอง สว.สส.นำกำลังตำรวจชุดฝ่ายสืบสวน และอส.ตร. เข้าตรวจคัน และจับกุมนางสุพินยา นาคแก้ว อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/1 หมู่ 8 บ้านบ่อปลา ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบขายยาบ้าให้กับวัยรุ่นมานานแล้ว

เมื่อไปถึงพบนางสุพินยา ผู้ต้องหา ยืนอยู่หน้าบ้าน แต่ว่าไม่มีทีท่าหวาดกลัวตกใจเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด จึงทำการตรวจค้นพบในกระเป๋าเสื้อมียาบ้าบรรจุในหลอดพลาสติกจำนวน 10 เม็ด จึงจับกุม

ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าทั้งหมดเป็นของตน เพิ่งรับจากพ่อค้ายาที่มาส่งที่บ้านเมื่อสักครู่ที่ผ่านมายังไม่ทันได้ขายก็มีตำรวจเข้ามาตรวจสอบเสียก่อน พร้อมกันนี้ผู้ต้องหายังให้การอีกว่า นอกจากขายยาบ้าให้วัยรุ่นในพื้นที่แล้ว ตนยังเสพและกินด้วยวันละประมาณ 1 – 2 เม็ดด้วย เพราะอยากสนุก กินเล่น ๆ ไม่รู้สึกอะไร ไม่มีรสชาติอะไรเลย และทำมาแล้วนานหลายปีแล้ว  เบื้องต้นจากตรวจสอบประวัติ พบว่าก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาเคยถูกจับข้อหาครอบครองยาบ้ามาแล้วจำนวน 9 เม็ดด้วย

ยาบ้า, ข่าวตำรวจ, ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช
ยาบ้า

นอกจากนี้ระหว่างจับกุมนางสุพินยา ผุ้ต้องหา ได้มีนายกิตติศักดิ์ ไหมทอง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 207 หมู่ 8 ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ ขับรถเข้ามาที่บ้าน จึงขอตรวจค้นและตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ปรากฏว่าปัสสาวะเป็นสีม่วงมีสารเสพติดในร่างกาย

โดยนายกิตติศักดิ์ ผู้ต้องหา รับสารภาพว่าเสพยาบ้าเมื่อวานนี้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จำได้ว่านายกิตติศักดิ์ ผู้ต้องหารายนี้เคยถูกเจ้าหน้าที่จับข้อเสพยาบ้า และครั้งนั้นเจ้าหน้าที่ได้ให้เงินผู้ต้องหาไปล่อซื้อยาบ้าจากพ่อค้ายา แต่ปรากฏว่าผู้ต้องหา กลับหนีเชิดเงินเจ้าหน้าที่ไปจำนวน 420 บาท จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองราย ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ เพื่อดำเนินคดีต่อไป