ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาล ข่าวINN ตูน บอดี้สแลม

แนะตรวจสอบเส้นทาง ถนนศรีอยุธยา-ราชดำเนิน วันที่ 5 ธ.ค. มีขบวนวิ่งก้าวคนละก้าว

Home / ข่าวทั่วไป / แนะตรวจสอบเส้นทาง ถนนศรีอยุธยา-ราชดำเนิน วันที่ 5 ธ.ค. มีขบวนวิ่งก้าวคนละก้าว

รองโฆษก ตร. แนะปชช.ตรวจสอบเส้นทาง ถนนศรีอยุธยา ราชดำเนิน วันที่ 5 ธ.ค. เนื่องจากมีขบวนวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาล

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึง กิจกรรมที่อาจส่งผลกระทบต่อการจราจร ในวันที่ 3 และ 5 ธ.ค.60 จึงขอประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชน ทราบว่า เนื่องจากวันอาทิตย์ที่ 3 ธ.ค. 60 ขบวนวิ่งก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ “ตูน บอดี้สแลม” ที่จะวิ่งผ่านเส้นทางในกรุงเทพฯ คาดว่าจะเข้ามาถึงกรุงเทพฯ ในวันที่ 3 ธ.ค. เวลา 15.00 น. ใช้เส้นทางถนนบรมราชชนนี มุ่งหน้าถนนสิรินธร ไปโรงพยาบาลพระมงกุฎ จากนั้นจะวิ่งไปสิ้นสุดที่คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ

ส่วนในวันที่ 5 ธ.ค. เวลาประมาณ 04.00 น. วิ่งจากคิงเพาเวอร์ใช้เส้นทางถนนศรีอยุธยา มุ่งหน้าลานพระราชวังดุสิต วิ่งออกถนนราชดำเนิน เพื่อมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลศิริราช จากนั้นจะวิ่งไปตามเส้นทางถนนบรมราชชนนี ไปพักที่เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า ก่อนวิ่งออกจากกรุงเทพมหานครโดยใช้ถนนกาญจนาภิเษก เพื่อไปยังจังหวัดสุพรรณบุรีต่อไป

จึงขอประชาสัมพันธ์ถึงพี่น้องประชาชนผู้ที่ใช้รถใช้ถนนผ่านเส้นทางดังกล่าว ว่าหากเจอทีมงานของ ตูน บอดี้แสลม ระหว่างทาง ขอความกรุณาพี่น้องประชาชนที่ต้องการถ่ายรูปหรือถ่ายวีดีโอ ขอให้พี่น้องประชาชนใช้วิจารณญาณความเหมาะสม โดยให้คำนึงถึงความปลอดภัยบนท้องถนนเป็นหลัก และไม่ให้กระทบต่อการจราจรของผู้ใช้รถใช้ถนนท่านอื่น ในส่วนของผู้ที่จะเข้าร่วมวิ่งขอให้เตรียมพร้อมร่างกาย

ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้จัดเตรียมความพร้อมสนับสนุนเครื่องมือปฐมพยาบาลเบื้องต้น และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรอำนวยความสะดวกด้านการตลอดเส้นทาง สำหรับพี่น้องประชาชนผู้ที่ใช้รถใช้ถนน สามารถตรวจสอบเส้นทางในการเดินทางเพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่อาจติดขัดได้ โดยสามารถสอบถาม เส้นทาง ได้ที่สายด่วน 1197 ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร ได้ตลอด 24 ชั่วโมง