ก้าวคนละก้าว ข่าวINN ตูน บอดี้สแลม นายกรัฐมนตรี

‘ตูน’ วิ่งถึงราชบุรี เข้ากรุงเทพพรุ่งนี้ จ่อพบนายกฯ 4ธ.ค.นี้

Home / ข่าวทั่วไป / ‘ตูน’ วิ่งถึงราชบุรี เข้ากรุงเทพพรุ่งนี้ จ่อพบนายกฯ 4ธ.ค.นี้

“ตูน บอดี้สแลม” วิ่งอยู่ราชบุรี มุ่งหน้าสู่จ.นครปฐม เข้ากรุงเทพมหานครพรุ่งนี้ เตรียมพบ นายกฯ 4 ธ.ค. และไปศิริราช 5 ธ.ค. – ยอดบริจาคกว่า 406 ล้านบาท

บรรยากาศในวันที่ 32 ของโครงการ”ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ของ นายอาทิวราห์คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ตั้งแต่ช่วงเช้ามืด วันนี้ นักร้องหนุ่ม และ คณะได้ออกสตาร์ท เซตแรก จากจุดเริ่มต้นที่ บริษัท พรีเมี่ยมเฟล็กซิเบิ้ลแพคเกจจิ้งจำกัด หมู่ที่ 4 ถ.เพชรเกษมต.ทับคลาง อ. เขาย้อย จ.เพชรบุรี มุ่งหน้าไปยัง สำนักงาน AIA คุณจเร หนองโพต.หนองโพ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี และขณะนี้ ตูนและคณะยังอยู่ใน จ.ราชบุรี ก่อนที่ในวันพรุ่งนี้จะวิ่งเข้าสู่จ.นครปฐม และคาดว่าจะวิ่งเข้าเขตกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 3 ธ.ค. เวลา 15.00 น.โดยใช้เส้นทางถนนบรมราชชนนี มุ่งหน้าถนนสิรินธร ไปโรงพยาบาลพระมงกุฎจากนั้นจะวิ่งไปสิ้นสุดที่คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ

ส่วนในวันที่ 5 ธ.ค. เวลาประมาณ 04.00 น.วิ่งจากคิงเพาเวอร์ใช้เส้นทางถนนศรีอยุธยา มุ่งหน้าลานพระราชวังดุสิตวิ่งออกถนนราชดำเนิน เพื่อมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลศิริราชจากนั้นจะวิ่งไปตามเส้นทางถนนบรมราชชนนี ไปพักที่เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้าก่อนวิ่งออกจากกรุงเทพมหานครโดยใช้ถนนกาญจนาภิเษกเพื่อไปยังจังหวัดสุพรรณบุรีต่อไป ส่วนยอดบริจาคล่าสุด กว่า 406 ล้านบาทแล้ว