ข่าวINN ฆาตกรรม ดักยิง ทะเลาะวิวาท

คนร้ายดักยิงหนุ่มโรงกลึงดับย่านบางบอน เพื่อนบาดเจ็บ2

Home / ข่าวทั่วไป / คนร้ายดักยิงหนุ่มโรงกลึงดับย่านบางบอน เพื่อนบาดเจ็บ2

คนร้ายดักซุ่มยิงหนุ่มโรงกลึงนนทบุรี ดับคาที่ ตรงข้ามซอยเอกชัย 68 ขณะกลับจากร้านสนุกเกอร์ เพื่อนบาดเจ็บ 2 ราย

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บอีกจำนวนหนึ่ง เหตุเกิดบนถนนเอกชัย ตรงข้ามซอยเอกชัย 68 แขวงและเขตบางบอน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบนพื้นผิวถนน กลางสะพานข้ามคลองสาเก พบศพ นายอนุสรณ์ นาลอย อายุ 19 ปี ชาว จ.พิจิตร สภาพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน เสื้อกันหนาวแขนยาวสีดำคลุมทับ กางเกงยีนส์ขายยาว มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่หน้าอกด้านซ้าย 1 นัดกระสุนทะลุชายโครงขวา ตัดขั้วหัวใจเสียชีวิต ข้างศพเจ้าหน้าที่พบหัวกระสูนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 หัว นอกจากนี้ยังพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน 6กล 3375 กทม.ของผู้ตายล้มคว่ำอยู่ ตรวจสอบใต้เบาะรถ พบกล่องกระดาษ ภายในพบ อุปกรณ์การเสพไอซ์ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย ถูกยิงเข้าที่เท้า1ราย และที่ท้องอีก1ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ จากการสอบสวน น.ส.เอ๋(นามสมมติ) อายุ 17 ปีเพื่อนรุ่นน้องของผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายและเพื่อน รวม 12 คน ออกมาจากร้านสนุกเกอร์ ภายในซอยบางบอน 3 ก่อนจะขับขี่รถ จยย. ซ้อนท้ายกันมา 6 คัน เพื่อไปส่งเพื่อนๆที่หมู่บ้านดีเค ถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งผู้ตายเป็นผู้ขับขี่รถ จยย. คันเกิดเหตุ เมื่อมาถึงปั๊ม ปตท. ตรงซอยเอกชัย 101 กลุ่มตนได้แยกเข้าไปเติมน้ำมันจำนวน 4 คัน ส่วนผู้ตายได้ขับล่วงหน้าไปพร้อมกับเพื่อนอีกหนึ่งคันก่อนถูกยิง โดยตนไม่ทราบว่ากลุ่มไหนเป็นผู้ก่อเหตุพร้อมระบุ ผู้ตายเป็นคนดี ขยันทำงาน เป็นพนักงานในโรงกลึงแห่งหนึ่งในย่าน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ส่วนอุปกรณ์การเสพยาไอซ์ ที่อยู่ในรถ จยย. นั้น ตนไม่รู้ว่าเป็นของใครเพราะไม่เคยเห็นมาก่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งไว้หลายประเด็นทั้งคู่อริที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน หรือการมองหน้าเขม่นกันซึ่งหน้า รวมไปถึงการยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติโดย ขอเวลาตรวจสอบเปรียบเทียบกับพยานหลักฐานในเรื่องเหตุขัดแย้งก่อนหน้านี้ เพื่อหาข้อสรุป ก่อนตามตัวกลุ่มที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป