ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้สแลม นนทบุรี

เกิดเหตุชุลมุนหน้าบีบี บางใหญ่ทำ ‘ตูน บอดี้สแลม’หกล้ม !!

Home / ข่าวทั่วไป / เกิดเหตุชุลมุนหน้าบีบี บางใหญ่ทำ ‘ตูน บอดี้สแลม’หกล้ม !!

ตูน บอดี้สแลม และทีมงานก้าวคนละก้าว วิ่งถึงอ.บางบัวทองได้เข้ารับเงินบริจาคจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งหน่วยภาครัฐและเอกชนใน จ.นนทบุรี รวมเป็นเงินประมาณ 10.9 ล้าน

วันนี้ 6 ธ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตูน บอดี้สแลม และทีมงานก้าวคนละก้าว ได้เริ่มออกวิ่งในเซต 3 โดยเริ่มออกบริเวณโรงกรองน้ำมหาสวัสดิ์ เวลาประมาณ 12.30 น. มุ่งหน้าสู่สนามกีฬายิงปืนแยก อ.บางบัวทอง ระยะทาง 14.9 กิโลเมตร ซึ่งเร็วกว่ากำหนดการเดิมประมาณ 2 ชั่วโมง เนื่องจากหากวิ่งช่วงเวลาเดิม (15.00 น.) จะส่งผลกระทบต่อการจราจรในช่วงเย็นบริเวณ อ.บางใหญ่

โดยตลอดเส้นทางมีประชาชนชาว จ.นนทบุรี ร่วมบริจาคเงินเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้มีรายงานว่าช่วงบริเวณหน้าตลาดบีบี บางใหญ่ ถึง หน้าตลาดบางใหญ่ เกิดเหตุชุลมุนขึ้นเล็กน้อยเนื่องจากมีประชาชนดันเข้าเพื่อจะใกล้ชิดตูน เป็นเหตุให้ตูนหกล้ม แต่ไม่เป็นอะไรมาก จนกระทั่งเวลาประมาณ 15.55 น. ตูน บอดี้สแลม และทีมงานก้าวคนละก้าว ได้ถึงจุดพักที่บริเวณสนามกีฬายิงปืนแยก อ.บางบัวทอง และได้เข้ารับเงินบริจาคจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งหน่วยภาครัฐและเอกชนใน จ.นนทบุรี รวมเป็นเงินประมาณ 10.9 ล้านบาท โดยยอดรวมบริจาคขณะนี้อยู่ที่ 593 ล้านบาท

ทั้งนี้คาดว่าเวลาประมาณ 18.oo น. ขบวนจะเคลื่อนออกจากสนามยิงปืน วิ่งบนถนนกาญจนาภิเษก เข้าถนน 340 เพื่อเข้าสู่ จ.สุพรรณบุรี ต่อไป