มีเซ็กส์ เด็ก3ขวบ ไลฟ์สด

จับได้แล้ว แม่จากคลิปเสื่อม ชวนลูกน้อยร่วมกิจกรรมเซ็กซ์ขณะไลฟ์สด

Home / ข่าวทั่วไป / จับได้แล้ว แม่จากคลิปเสื่อม ชวนลูกน้อยร่วมกิจกรรมเซ็กซ์ขณะไลฟ์สด

นักสืบออนไลน์และเจ้าหน้าที่สังกัดกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เข้าช่วยเหลือเด็ก3 ขวบ ที่ถูกจับมาร่วมฉากมีเซ็กส์ของแม่กับสามีคนที่ 3 แล้วไลฟ์สดภาพสื่อสังคมออนไลน์ ด้านแม่อ้างไม่มีรายได้ถูกว่าจ้างครั้งละ ไม่เกิน 400 ร้อยบาท

วันนี้ (7ธ.ค.) ที่บริเวณถนนพระองค์ขาว ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก และบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก เข้าพบ และเชิญตัว นางสาวเอ อายุ 25 ปี แม่ค้าขายครีมออนไลน์ ชาวกรุงเทพ ที่หอพักแห่งหนึ่ง ใจกลางเมืองพิษณุโลก หลังจาก นักสืบออนไลน์จากทั่วประเทศได้ช่วยกันพยายามตามหาและแจ้งเบาะแสเพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือเด็กชายอายุ3 ขวบ

หลังจากถูกแม่พาเข้าไปในไลฟ์สดของตนเองซึ่งกำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่กับ แฟนหนุ่มคนที่ 3 เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา สร้างความหดหู่ใจให้แก่ผู้ที่พบเห็นและได้แชร์เรื่องราวส่งให้ เพจ ‘แหม่มโพธิ์ดำ’และ ‘ดราม่าแอดดิท’ ช่วยกันตีแผ่เพื่อเร่งการให้ความช่วยเหลือเร็วที่สุด จนกระทั่ง ล่าสุด  เครือข่ายนักสืบออนไลน์ ได้ประสานงานเครือข่ายภาคสังคม จ.พิษณุโลก  ที่วางแผนกันข้ามวันข้ามคืนในการล่อซื้อขอเพื่อจะดูตัว จนได้ข้อมูลแน่ชัดแล้ว จึงขอความร่วมมือจากหัวหน้าฯ และทีมบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.พิษณุโลก ให้ประสานเข้าช่วยเหลือเด็กได้ในช่วงเย็นที่ผ่านมา

เบื้องต้นนางสาวเอ ยอมรับกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนเองเป็นคนในคลิปดังกล่าวจริง เพื่อแลกกับเงินไม่เกิน 400 บาทในแต่ละครั้ง จากการว่าจ้างของผู้ใช้ชื่อในสื่อสังคมออนไลน์ว่า เอ๋ ซึ่งใช้รูปโปรไฟล์เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ติดต่อผ่าน เฟซบุ๊ก พูดคุยเหมือนสนใจสินค้าทั่วไปจนสนิทกันจากนั้นจึงได้ชักชวนให้ไลฟ์สด เข้ากลุ่มลับเฉพาะ ซึ่งมีลูกค้าเป็นผู้ชายจำนวนมาก ที่จะต้องเสียค่าสมาชิกคนละ 1,000 บาท

ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาในกลุ่มแล้วจะได้สิทธิ์ชมไลฟ์สดจากหญิงสาวแปลกหน้าทั่วประเทศ ซึ่งระหว่างโชว์ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการให้ผู้ที่โชว์อยู่ทำตามได้ตลอด ซึ่งในกลุ่มลับเฉพาะนี้มีหญิงสาวสวยวัยรุ่น หมุนเวียนเพิ่มเข้ามาโชว์หวิวในลักษณะเดียวกันให้ลูกค้าได้ชมได้พูดคุยกันเป็นจำนวนมาก

ส่วนความคืบหน้าล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนางสาวเอ ไปไว้ที่ สถานคุ้มครองสวัสดิภาพผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์(บ้านสองแคว) จังหวัดพิษณุโลก ส่วนลูกชายเด็กชาย 3 ขวบ ถูกนำตัวไปไว้ที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก เพื่อคุ้มครองดูแลชั่วคราว ส่วนทางด้านคดีความ ขณะนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้เบาะแสของ นางเอ๋ และสมาชิกผู้ที่อยู่ในกลุ่มลับเฉพาะทุกคน และมีรายงานว่า ด้านกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้ทำงานคู่ขนานกับในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก เตรียมรวบรวมพยานหลักฐานนำตัวผู้จัดและผู้ร่วมมาดำเนินคดีตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์ทุกราย