สลด! ผัวหย่าเมียได้ 3 วัน กลับมาง้อขอคืนดี ก่อนทะเลาะกันเมียคว้ามีดแทงดับ

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! ผัวหย่าเมียได้ 3 วัน กลับมาง้อขอคืนดี ก่อนทะเลาะกันเมียคว้ามีดแทงดับ

สลด! ผัวหย่าเมียได้ 3 วัน กลับมาง้อขอคืนดี แต่ไม่รอดทะเลาะกันเหมือนเดิม ก่อนเมียคว้ามีดแทงเสียชีวิต

วันนี้ (8 ธ.ค. 60) มีรายงานว่า ร.ต.อ.จักรี พันเอ็ด รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุคู่สามีภรรยาทะเลาะวิวาทแล้วภรรยาใช้อาวุธมีดแทงสามีได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนนำส่งโรงพยาบาล แต่ต่อมาเสียชีวิตในขณะรักษาตัวอยู่ที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลอ่างทอง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง แพทย์พยาบาลและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู 

ทั้งนี้ ที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลอ่างทอง พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายศุภชัย สามเพชรเจริญ มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่กลางหน้าอก 1 แผล มีความลึกประมาณ 3 เซนติเมตร นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลอ่างทอง

จากการสอบสวนเบื้องต้น นางสาวชญานันท์ สามเพชรเจริญ อายุ 27 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การเบื้องต้นว่า สามีตนเองเป็นพนักงาน อบต.แห่งหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง มีนิสัยชอบดื่มเหล้าแล้วเมามีเรื่องทะเลาะวิวาทกันเป็นประจำ ทำให้มีปัญหา จึงตัดสินใจไปจดทะเบียนหย่าได้ 3 วัน แต่ยังอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน ก่อนสามีมาง้อขอคืนดี ตนเองก็ขอให้สามีสัญญาว่า จะกลับตัวเป็นคนดีเลิกเที่ยว เลิกกินเหล้า

แต่ในช่วงเกิดเหตุกลางดึก สามีได้ออกไปเที่ยวกินเหล้าเหมือนเดิม ตนเองขี่รถจักรยานยนต์ไปตามแล้วเกิดมีปากเสียกันที่ร้านคาราโอเกะ พอกลับมาบ้านก็พบกับสามีอีกครั้งที่บริเวณสะพานปูนข้ามคลองหน้าบ้านเลยมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนโดนสามีทำร้ายร้างกายจึงได้นำมีดที่พกติดตัวมาแทงไปที่บริเวณหน้าอกของสามี 1 ที ทำให้สามี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ล้มลงร้องครวญคราง ตนเองจึงได้ตะโกนเรียกญาติพี่น้องช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้าน พ.ต.อ.ประสาทพร กล่าวว่า เบื้องต้นภรรยาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้แทงสามี หลังจากเกิดการทะเลาะวิวาทกันในช่วงกลางดึก ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปสอบสวนขยายผลเพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป