ชัยนาท ศาลหลักเมือง ศาลหลักเมืองชัยนาท เต้นยั่ว

ชาวชัยนาทไม่ปลื้ม สาวเต้นยั่วยวน หน้าศาลหลักเมือง !!

Home / ข่าวทั่วไป / ชาวชัยนาทไม่ปลื้ม สาวเต้นยั่วยวน หน้าศาลหลักเมือง !!

โลกกออนไลน์วิจารณ์ คลิปสาวเต้นยั่วยวน หน้าศาลหลักเมืองชัยนาท ชาวบ้านชี้เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม วอนเจ้าหน้าที่นำตัวหญิงคนดังกล่าวมาตักเตือนและปรับทัศนคติ

วันที่ 8 ธันวาคม2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบนโลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอความยาว 49 วินาที เป็นภาพหญิงสาวอายุประมาณ17-20ปีสวมชุดกระโปรงสีแดง ที่ออกลีลาการเต้นแนวยั่วยวนตามจังหวะเสียงเพลง ที่มีเพลงเปิดเพลงและคอยถ่ายคลิปให้ พร้อมกับพูดยั่วยุให้เธอเต้นไปเรื่อย

โดยตัวสาวน้อยที่กำลังเต้นดูเหมือนจะอยู่ในอาการมึนเมา ซึ่งชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปดังกล่าวตั้งข้อสังเกตว่า สถานที่ตามคลิปน่าจะเป็นศาลหลักเมืองชัยนาท ซึ่งอยู่บริเวณเขื่อนเรียงหินหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมเพราะสถานที่ดังกล่าวเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิคู่บ้านคู่เมืองมาช้านาน

ล่าสุดวันนี้ผู้สื่อข่าวของเราลงพื้นที่บริเวณศาลหลักเมือง โดยสอบถามความรู้สึกของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงศาลหลักเมือง ซึ่งตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าการกระทำของหญิงสาวตามคลิปเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม ไม่เคารพสถานที่ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่นำตัวหญิงคนดังกล่าวมาตักเตือนและปรับทัศนคติ

ด้าน พ.ต.อ.ชัชพิมุข มีมุข ผกก.สภ.เมืองชัยนาท เปิดเผยว่าหลังจากได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้วได้สั่งการให้ชุดสืบสวน เร่งติดตามตัวหญิงสาวตามคลิปมาสอสวนพูดคัยทำความเข้าใจ ส่วนจะเข้าข่ายความผิดใดหรือไม่ กำลังให้พนักงานสอบสวนดูข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องอยู่ เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาตามพยานหลักฐานที่มีอยู่