บุหรี่ไฟฟ้า ฟลุ๊คศรี มณีเด้ง เน็ตไอดอล

ฟลุ๊คศรี มณีเด้ง เน็ตไอดอลสาวโวยยับ! หลังถูกจับบุหรี่ไฟฟ้าคาด่านพัทยา

Home / ข่าวทั่วไป / ฟลุ๊คศรี มณีเด้ง เน็ตไอดอลสาวโวยยับ! หลังถูกจับบุหรี่ไฟฟ้าคาด่านพัทยา

ฟลุ๊คศรี มณีเด้ง เน็ตไอดอลสาว ผู้เคยเป็นข่าวไลฟ์สดรีวิวสินค้าในชุดวาบหวิวโวยยับ! หลังถูกจับบุหรี่ไฟฟ้าคาด่านพัทยา 

เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 10 ธันวาคม 2560 ร.ต.อ.ชัยณรงค์ ไชยอินทร์ รองสวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ตั้งด่านตรวจความมั่นคง เพื่อป้องกันการลักลอบขนสิ่งผิดกฎหมายและป้องกันเหตุอาชญากรรม บริเวณถนนเส้นพัทยากลาง ได้มีรถยนต์ต้องสงสัยยี่ห้อมิสซูบิชิ สีดำหมายเลขทะเบียน ขร 7454 ชลบุรี ขับเข้ามายังด่านตรวจ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้น จึงพบบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซุกซ้อนอยู่ภายในคอลโซลรถยนต์

โดยมีน.ส.มนุษยา เยาวรัตน์ อายุ 29 ปี หรือเน็ตไอดอลสาว ผู้เคยเป็นข่าวไลฟ์สดรีวิวสินค้าชนิดหนึ่งในชุดวาบหวิว บนเฟซบุ๊กส่วนตัว สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก จนเจ้าตัวต้องออกมาแถลงข่าวขอโทษเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2559 ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นของตนเองซึ่งซื่อมาในราคากว่า 5,000 บาท และรู้ว่าผิดกฎหมาย ก่อนจะคว้าโทรศัพท์ถ่ายคลิปโวยวายต่อว่าด้วยความไม่พอใจ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวมายังสถานีตำรวจเมืองพัทยา เน็ตไอดอลชื่อดัง ซึ่งคาดว่าอยู่ในอาการคล้ายมึนเมา พูดจาโวยวายไม่ยอมให้ควบคุมตัวเข้าห้องขัง พยายามขัดขืนถึงขั้นลงไปนอนกลิ้งอยู่กับพื้นเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันจับอย่างชุลมุน จนหกล้มคลุกคลานก่อนจะนำตัวเข้าห้องขัง ทำเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจเหน็บเหนื่อยกันไปหลายนายเลยทีเดียว