ผู้การฯโคราชยัน! ไม่รู้จักชายเมากร่างด่าตำรวจ

Home / ข่าวทั่วไป / ผู้การฯโคราชยัน! ไม่รู้จักชายเมากร่างด่าตำรวจ

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ยืนยัน ไม่รู้จัก ชายเมากร่าง ด่าและท้าชกตำรวจ พร้อม สั่งดำเนินคดีแล้ว

พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา (ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา) เปิดเผยสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงความคืบหน้าการตรวจสอบเหตุ ชายเมาสุราแล้ว ด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ขณะปฏิบัติหน้าที่เข้าตรวจสอบความเรียบร้อย ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง พร้อมกับท้าชกตำรวจด้วย โดยอ้างว่า เป็นลูกน้องของนายตำรวจระดับผู้บังคับการ

พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา กล่าวว่า ตนเองได้ดูคลิปดังกล่าวแล้ว โดยผู้ใต้บังคับบัญชารายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อคืนที่ผ่านมาเวลาประมาณ 23.00 น. ที่หน้าร้านอาหาร โดยผู้ชายที่ปรากฏในคลิป เคยมีเรื่องถกเถียงกับ นายตำรวจยศ พ.ต.ท. สังกัดสืบสวนภาค 3 และเมื่อเห็นตำรวจ มาที่ร้านจึงเกิดความไม่พอใจ ก็ต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ สั่งให้ไปตาม นายตำรวจคนที่มีปัญหากันมาเคลียร์ที่ร้าน และเหตุการณ์ก็เป็นไปตามที่ปรากฏในคลิป

ผู้บังคับการตรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ยืนยันว่า ตนเอง ไม่รู้จักกับชายคนดังกล่าวแต่อย่างใด และสั่งการให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ ได้ไปแจ้งความให้ดำเนินคดีกับ ชายคนดังกล่าวแล้ว โดยในวันนี้(12 ธ.ค.60) จะได้ติดตามความคืบหน้าของคดีอีกครั้ง