เมาหื่นฉุดนศ.สาว ปล้ำคาป้ายรถ!

Home / ข่าวทั่วไป / เมาหื่นฉุดนศ.สาว ปล้ำคาป้ายรถ!

06-02-09-01

ไอ้หื่นเมืองชลก่อเหตุอนาจาร น.ศ.สาวมหาวิทยาลัยดัง ลงมืออุกอาจฉุดกระชาก ลากตัวระหว่างเหยื่อสาวมายืนรอรถประจำทางจะไปเรียนช่วงเช้าตรู่ ลากเข้าไปหลังป้ายโฆษณา ใช้กำลังปลุกปล้ำหมายข่มขืน

น.ศ.สาวดิ้นรนต่อสู้สุดฤทธิ์เลยถูกต่อยไปหลายหมัด โชคดีมีคนขี่จยย.รับจ้างและพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์ กรูกันมาช่วยเหลือไว้ได้ พร้อมรุมประชาทัณฑ์หนุ่มบ้ากามจนน่วม แจ้งตร.มารับตัว ไอ้หื่นสารภาพทำเพราะเมาเลยเกิดอารมณ์ทางเพศ

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 5 ก.พ. ร.ต.ท.วิรัตน์ เทศทอง ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งว่ามีชาวบ้านควบคุมตัวชายหนุ่มก่อเหตุทำร้ายร่างกาย และพยายามจะข่มขืนนักศึกษาสาว

เหตุเกิดบริเวณศาลารอรถประจำทางใต้สะพานลอย ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าชลบุรี หน้าโรงเรียนเมืองพัทยา 2 (เจริญราษฎร์อุทิศ) ม.2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ห่างจาก สภ.บางละมุง เพียง 500 เมตร ขอให้มารับตัว จึงนำกำลังไปที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างและชาวบ้านจำนวนมาก กำลังยืนรายล้อมตัวผู้ต้องหาที่อยู่ในสภาพสะบักสะบอม ที่ใบหน้าบวมปูด มีแผลที่คิ้วขวา ทราบชื่อต่อมาคือนายธีรวัฒน์ สิทธิชัย อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 ม.5 ต.บ้านน้ำพุ อ.คีรีมาศ จ.สุโขทัย พนักงานร้านแฟมิลี่มาร์ท สาขาถนนเพ็ชรตระกูล พัทยาเหนือ
มีน.ส.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง อยู่ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง ยืนอยู่ในชุดนักศึกษาสภาพเปรอะเปื้อน มีบาดแผลถูกต่อยปากแตก ตามร่างกายเป็นรอยเขียวช้ำ อยู่ในอาการหวาดผวา มีเพื่อนชายอยู่ข้างๆ

น.ส.เก๋ให้การว่า ก่อนหน้านี้เพื่อนชายได้ขับรถจักรยานยนต์มาส่งที่ศาลารอรถประจำทางหน้า โรงเรียนเมืองพัทยา 2 เพื่อรอขึ้นรถโดยสารไปเรียนที่มหาวิทยาลัย ระหว่างนั้นยังไม่มีผู้คนมารอรถ เพราะเป็นช่วงเช้าตรู่ แต่สังเกตเห็นนายธีรวัฒน์นั่งคร่อมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า นูโว สีดำ ทะเบียน กลจ 386 สุโขทัย

คุยโทรศัพท์อยู่ใต้สะพานลอยห่างไปไม่มากนัก แต่ไม่ได้สนใจอะไร แต่สักพักก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อนายธีรวัฒน์เดินมาทางด้านหลัง แล้วตรงเข้าโอบรัดตัวใช้มืออุดปากไม่ให้ส่งเสียง แล้วลากตัวไปด้านหลังป้ายโฆษณาของศาลา

น.ส.เก๋ให้การต่ออีกว่า หลังจากลากเข้าไปหลังป้ายนายธีรวัฒน์พยายามจะปลุกปล้ำข่มขืน แต่ตนดิ้นรนต่อสู้สุดชีวิต จึงถูกนายธีรวัฒน์ต่อยเข้าที่ใบหน้าและท้องหลายหมัดจนแทบหมดแรงสิ้นสติ ขณะจวนเจียนจะเสียทีนั่นเองก็มีคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างที่ตั้งวินอยู่ ฝั่งตรงข้ามถนน

พร้อมกับชาวบ้านอีกนับ 10 คนเห็นเหตุการณ์ พากันวิ่งกรูมาช่วยเหลือ ดึงตนออกจากเงื้อมมือคนร้าย แล้วรุมประชาทัณฑ์นายธีรวัฒน์จนสะบักสะบอม ก่อนช่วยกันควบคุมตัวไว้

ด้านนายธีรวัฒน์ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาให้การเสียงอ้อแอ้ว่า หลังเลิกงานที่ร้านแฟมิลี่มาร์ทเวลาประมาณ 01.00 น. วันเดียวกันได้ไปดื่มสุรากับเพื่อนใกล้ๆ ร้านจนรุ่งเช้า จึงกลับไปเอาเสื้อผ้าที่ห้องพัก แล้วขี่รถจักรยานยนต์ไปเที่ยวหาเพื่อนอีกคนที่ตัวเมืองชลบุรี กระทั่งมีโทรศัพท์เข้ามาที่โทรศัพท์มือถือ

จึงจอดรับโทรศัพท์ที่ใต้สะพานลอยหน้าร.ร.เมืองพัทยา 2 ระหว่างนั้นเห็นน.ส.เก๋นั่งรอรถอยู่คนเดียว ด้วย ความมึนเมาจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ อาศัยจังหวะน.ส.เก๋เผลอเดินอ้อมไปด้านหลังแล้วลากไปหลังป้ายโฆษณาเพื่อหวัง ข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ เพราะมีชาวบ้านมาช่วยเหลือไว้

เจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งกล่าวว่า คดีนี้ถือว่าผู้ต้องหากระทำอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทั้งๆ ที่เป็นช่วงเช้า และอยู่ริมถนนหน้าโรงเรียนมีผู้คนพลุกพล่าน เด็กนักเรียนบางคนก็มาโรงเรียนแล้ว

แต่โชคดีมีชาวบ้านมาช่วยไว้ได้ทัน ส่วนสาเหตุเกิดจากความเมาสุรา เบื้องต้นได้ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น และกระทำอนาจาร และได้ส่งตัวผู้ต้องหาไปตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะแล้ว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด